Vị trí có một tầm quan trọng vô cùng lớn trong việc quyết định nên sự thành công của các dự án BĐS. Đây là yếu tố đầu tiên mà các nhà đầu tư và khách hàng để ý đến để đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không. Là một dự án mới trong chuỗi các dự án Vinhomes của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Green Bay được đánh giá là dự án có vị trí vàng tại nơi mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng ao ước có được để xây dựng dự án của mình. Và Vingroup đã thực sự sáng suốt khi lựa chọn nơi đây, bởi nó là một vị trí có sự liên kết, kết nối các nút, các điểm giao thông quan trọng.

Tọa lạc tại địa phận Mễ Trì – Nam Từ Liêm, số 7 trên Đại lộ Thăng Long, đây được xem là một trong những đại lộ hiện đại nhất Việt Nam, Vinhomes Green Bay nằm ở tâm của các hệ thống giao thông, đường bộ, cũng như đường cao tốc trên cao hay tuyến đường sắt đô thị số 5. Đặc biệt nơi đây cực gần với các trung tâm tài chính, kinh tế; trung tâm chính trị, thể thao, văn hóa quan trọng hàng đầu đất nước như: Bộ ngoại giao, bộ nội vụ, Trung tâm hội nghị quốc gia, tổ hợp thể thao Mỹ Đình…

Vinhomes Green Bay

Toàn cảnh dự án Vinhomes Green Bay của tập đoàn Vingroup

Vị trí mà Vinhomes Green Bay sở hữu cũng là điểm giao giữa các khu đô thị mới phía Tây và phía Bắc như khu ĐT Mỹ Đình, Mỗ Lão… Vinhomes Green Bay chính là điểm nhấn nằm trong chiến lược phát triển kinh tế, đô thị về phía Tây Thành Phố…

Đặc biệt, hiện nay hạ tầng giao thông xung quanh dự án đang ngày một hoàn chỉnh, tương đối đầy đủ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển giao thông, đi lại của cư dân khu vực nói chung và những cư dân lựa chọn Vinhomes Green Bay để sinh sống nói riêng.

Từ những điều trên có thể khẳng định vị trí của Vinhomes Green Bay chính là nơi có liên kết tối ưu nhất, mang lại sự thuận tiện trong việc di chuyển, đi lại, tham gia giao thông của các cư dân sinh sống tại đây. Ngoài ra với vị trí này, cư dân cũng được liên kết dễ dàng với các tiện ích quanh khu vực Mễ Trì như các bệnh viện, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại… mang lại một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân Vinhomes Green Bay.