Là dự án điểm của tập đoàn Vingroup ở khu vực phía Tây thành phố, Vinhomes Green Bay sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống mới vô cùng đẳng cấp và hiện đại. Với những gì mà dự án sở hữu, thì đây chính là địa điểm đầu tư BĐS cũng như sinh sống mà các nhà đầu tư và khách hàng mong muốn tìm kiếm bấy lâu nay.

Vinhomes Green Bay mễ trì

Trở thành chủ nhân tại những căn hộ của Vinhomes Green Bay Mễ Trì, đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu một không gian sống tinh tế, sang trọng và đẳng cấp số một. Đặc biệt khi sinh sống tại đây bạn và gia đình còn được tận hưởng những hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ, tiên tiến bậc nhất như giáo dục, y thế, mua sắm, thể thao, giải trí… Đặc biệt còn được hưởng thụ một không gian sống xanh và một môi trường xanh sạch chỉ có tại đây.

ha-tang-vinhomes-paragon

Toàn bộ dự án Vinhomes Green Bay đều được bao phủ bởi hệ thống vườn sinh thái xanh mát với rất nhiều những cây xanh bao quanh. Dự án là một trong số ít những khu đô thị có thể mang lại một cuộc sống đầy sắc xanh đến với cư dân sinh sống, đảm bảo một cuộc sống trong lành, tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, mật độ xây dựng tại dự án khá thấp, tất cả những hệ thống cảnh quan tạo nên một không gian sống không thể tuyệt vơi hơn nữa, hết sức gần gũi với thiên nhiên. Đảm bảo cho sức khỏe của cả gia đình bạn. Đến với Vinhomes Green Bay, chính là đến để hòa mình vào thiên nhiên giữa lòng thành phố xô bồ, đầy khói bụi. Đặc biệt hơn nữa tại dự án còn có hồ điều hòa, đảm bảo không khí luôn trong sạch, chống ngập úng mỗi khi mùa mưa tới. Đây vừa là nơi lưu trữ nước vừa đóng vai trò điều hòa không khí được tươi mát hơn.

Tóm lại Vinhomes Green Bay không chỉ mang lại hệ thống tiện ích hiện đại, hạ tầng đẳng cấp mà còn mang đến cho cư dân một không gian đáng sống và rất hoàn hảo, kiến trúc xanh mát, trong lành giúp các cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống với các tiêu chí xanh, sạch, đẹp. Căn hộ Vinhomes Green Bay chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình hiện đại.