Dự án Safira Khang Điền đang được các chuyên gia trong giới bất động sản và quý khách hàng đánh giá rất cao bởi sỡ hữu rất nhiều yếu tố nổi bật thu hút được sự quan tâm của quý khách hàng. Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Khang Điền, đây là đơn vị khá có tiếng tại thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn. Quý khách hàng đang quan tâm và có ý định đầu tư mua thì không nên bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi chia sẻ về tiến độ của căn hộ Safira.

Tham khảo thêm bài viết được chúng tôi cập nhật thường xuyên về thông tin của Safira Khang Điền: Safira. Bài viết sẽ được chúng tôi thường xuyên để quý khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về căn hộ Quận 9 này và đưa ra cho mình được những sự lựa chọn hợp lý nhất.

phoi canh safira khang dien

Cập nhật mới nhất về tiến độ xây dựng của Safira Khang Điền

Với những thông tin mà chúng tôi nhận được thì An Phong là nhà thầu thi công chính của dự án này, dự kiến vào tháng 10 năm nay sẽ hoàn thiện xong phần móng. Cùng với đó là thông tin chúng tôi vừa nhận được từ chủ đầu tư Khang Điền vào tháng 11 sẽ chính thức cho mở bán giai đoạn 1 của dự án này. Về tiến độ của dự án này, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có thể theo dõi một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Dự án được triển khai sau sự thành công của Jamila Khang Điền, Safira là dự án căn hộ thuộc phân khúc tầm trung thứ 2 của chủ đầu tư Khang Điền tại khu vực Quận 9. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư lâu dài.

An Phong – Nhà thầu thi công chính của căn hộ Safira

Nhà thầu thi công An Phong chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người, khi đơn vị này đã bắt tay xây dựng khá nhiều dự án cao cấp như: khu căn hộ HimLam Quận 6, khu căn hộ HimLam Quận 8, Sheraton Nha Trang, Thảo Điền Pearl, khu căn hộ Sala Đại Quang Minh,…

Ngoài ra, với uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư này thì quý khách hàng an tâm về tiến độ thi công cũng như chất lượng xây dựng của dự án Safira Khang Điền khi An Phong là nhà thầu chính của dự án.

Đầu tư cho thuê Safia Khang Điền vào thời điểm hiện tại có thực sự hợp lý? Tỉ suất lợi nhuận ra sao? Tìm hiểu thêm về đầu tư cho thuê dự án mới của Khang Điền: canhoquan9. Ngoài ra còn chia sẻ những phương án đầu tư cho thuê hợp lý nhất.

Một số thông tin về Safira

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9, vị trí của dự án được đánh giá rất cao khi sỡ hữu rất nhiều tiềm năng. Ngoài ra, vị trí của dự án này sẽ giúp cho các cư dân an cư tại dự án có khả năng kết nối giao thông vô cùng linh hoạt và thuận tiện đến các khu vực quận, huyện lân cận.

tiem nang vi tri can ho safira

Vào tháng 10 tới đây, chủ đầu tư Khang Điền sẽ cho ra mắt block cuối cùng của Jamila Khang Điền, quý khách hàng đang quan tâm tới dự án này thì không nên bỏ qua bài viết sau đây chia sẻ về dự án của Khang Điền do SaleReal Team thu thập và tổng hợp. Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên về căn hộ Khang Điền để quý khách hàng tiện theo dõi nhất.

Dự án có quy mô khá lớn với tổng diện tích lên đến 2.4 ha, với 4 block cao 18 tầng và cung cấp ra thị trường khoảng 1500 sản phẩm. Giá bán dự kiến của dự án này rơi vào khoảng từ 25tr/m2 – 30tr/m2. Theo như nhận định của chúng tôi thì giá bán này rất tốt với vị trí cũng như thị trường hiện tại.