Căn hộ Đảo Kim Cương quận 2 là dự án mới tại Thạnh Mỹ Lợi dành được quan tâm rất nhiều từ giới chuyên gia và khách hàng quan tâm. Dự án đang trong giai đoạn mở bán cuối cùng tại tòa tháp Canary.

Trước khi xem bài viết đánh giá những tin tức thị trường xoay quanh dự án căn hộ Đảo Kim Cương, quý khách có thể xem các bài viết tại http://canhoquan2.today/, về các thông tin dự án căn hộ Kusto Home mà khách hàng nên tham khảo thêm.

Căn hộ Đảo Kim Cương có chi phí quản lý ra sao? Phí quản lý có cao không? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến quý khách phí quản lý tại căn hộ Đảo Kim Cương.

dao kim cuong anh that te

Thông tin phí quản lý căn hộ Đảo Kim Cương

Phí quản lý căn hộ Đảo Kim Cương được chủ đầu tư lựa chọn đơn vị quản lý Ascolt sẽ chính thức tham gia vào việc thu phí tại các căn hộ quận 2. Với bài viết  này từ các chuyên gia SaleReal, chúng tôi sẽ mang đến những tin tức thị trường mới nhất về dự án mới khu Thạnh Mỹ Lợi này đến quý khách đang tìm hiểu về thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ qua chuyên trang SaleReal, những dự án căn hộ Quận 2 nên tìm hiểu ở thời điểm hiện tại.

Phí quản lý căn hộ cao cấp quận 2 được Ủy ban nhân dân thành phố quy định theo tiêu chuẩn riêng của từng dự án.  Thông thường sẽ rơi vào tầm 1USD/m2, tương đương với 22.000vnd. Với căn hộ tại Đảo Kim Cương, phí quản lý được đơn vị Ascolt đưa ra là 21.000vnd/m2.

Khách hàng sẽ thanh toán phí  quản lý có thể theo năm hoặc từng kỳ. Mỗi kỳ thu vào đầu tháng hoặc chung với tiền điện nước sinh hoạt của các căn hộ.  Với mức phí này, các căn hộ tại Đảo Kim Cương sẽ có mức phí giao động từ khoảng 1 triệu 8 đến 14 triệu.

Khám phá những điểm ấn tượng tại dự án Đảo Kim Cương thông tin từ dantri.com.vn

Không gian sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Có thể thấy, số tiền mà quý khách phải bỏ ra để chi trả cho khoản phí này hàng tháng  là khá đắt đỏ. Tuy nhiên , với hệ thống tiện ích và chất lượng dịch vụ từ chủ đầu tư mang lại cho quý khách  từ an ninh cho đến việc thừa hưởng những tiện nghi hiện hữu tại đây đều rất xứng đáng.

Ngoài ra, trong dịch vụ quản lý tại căn hộ Đảo Kim Cương thì phí quản lý còn được áp dụng cho 1 số dịch vụ khác nữa.  Chẳng hạn, đó là việc chăm sóc cây xanh, cảnh quan, thu gom rác thải, chăm sóc các tòa nhà, mua sắm các thiết bị phục vụ cho việc quản lý, nhân lực, ..

Tại dự án Đảo Kim Cương không chỉ là phí quản lý mà cư dân còn phải chịu phí bãi xe hàng tháng nếu có.

Tiện ích có tại dự án Đảo Kim Cương

Sau các thông tin về phí quản lý thì các chuyên gia thị trường quận 2 sẽ cung cấp 1 số tin tức về hệ thống tiện ích mà cư dân Đảo Kim Cương có thể sử dụng miễn phí khi an cư tại canhoquan2 này. Hi vọng các giải đáp vấn đề xoay quanh dự án mới quận 2 sẽ mang đến những giá trị hữu ích.Tìm hiểu tiến độ thanh toán căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ ngay ở bài viết sau: canhoquan2, khách hàng quan tâm mua căn hộ Kusto Home để ở và đầu tư nên tìm hiểu.

cuoc song tai dao kim cuong

Căn hộ Đảo Kim Cương có hơn 50 tiện ích đẳng cấp và sang trọng từ ngoài vào trong căn hộ .  Tại đây có các khu vực được bố trí nhiều tiện nghi chất lượng 5 sao dành cho mọi khách hàng và nó hoàn toàn miễn phí.

Để tìm hiểu về những vấn đề liên quan, quý khách có thể tham khảo bài viết hệ thống tiện ích có tại dự án Đảo Kim Cương từ góc nhìn của các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi.