Nằm trong chuỗi quần thể các dự án Vinhomes, Vinhomes Green Bay là dự án tuy chưa được ra mắt nhưng lại thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư. Có thể nói lựa chọn Vinhomes Green Bay là nơi sinh sống và đầu tư là một việc làm vô cùng đúng đắn. Tại sao ư? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Sự uy tín từ chủ đầu tư

Ai quan tâm đến BĐS thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với Tập đoàn Vingroup nữa, đây được coi là tập đoàn BĐS lớn nhất tại Việt Nam đã xây dựng và khẳng định cho mình uy tín, thương hiệu cũng như niềm tin vững chắc trong lòng các khách hàng. Vinhomes Green Bay Mễ Trì lại là dự án do chính tay đơn vị này làm chủ đầu tư. Xét từ những dự án Vinhomes đã ra đời trước đó cũng đủ hiểu những lợi ích mà chủ đầu tư mang lại cho khách hàng của mình như thế nào, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chính sách mà Vingroup đưa ra khi bạn chọn sống hay đầu tư vào các sản phẩm của Vinhomes Green Bay nhé!

Vị trí vàng của dự án

Sở hữu vị trí đẹp tại địa phận Mễ Trì – Nam Từ Liêm, nơi hội tụ đầy đủ các điều kiện kinh tế, xã hội để phát triển. Đây là khu vực có hệ thống giao thông đi lại vô cùng thuận tiện, kết nối dễ dàng với các khu vực khác. Vinhomes Green Bay cũng là dự án nằm trong chiến lược phát triển nền kinh tế Phía Tây thành phố. Nơi đây rất gần với nhiều công trình trọng điểm, là nơi để bạn có thể yên tâm sinh sống.

vi-tri-chung-cu-vinhomes-paragon

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Được kế thừa và phát huy những điểm mạnh từ các dự án Vinhomes đi trước, người em Vinhomes Green Bay cũng sẽ không kém cạnh các anh chị mình khi được Vingroup đầu tư phát triển một loạt các tiện ích đa dạng mang đến một cuộc sống tốt lành, đẳng cấp cho cư dân. Đó là sự trong lành đến từ không gian sống do công viên xanh và hồ điều hòa mang lại, các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, các trường học, bệnh viện chất lượng, cơ sở hạ tầng hiện đại…

Có thể nói Vinhomes Green Bay có những ưu thế vượt trội về mọi mặt, sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sống hiện đại, cao câp trong lòng Thủ Đô. Đây thực sự là nơi để khách hàng và nhà đầu tư dùng làm chỗ: “Chọn mặt, gửi vàng”