Đời sống ngày một nâng cao cũng là lúc con người có xu hướng lựa chọn chốn an cư bền vững về môi trường và cảnh quan. Với lợi thế vị trí đắc địa cùng mật độ cây xanh lớn, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì xứng đáng trở thành “khu đô thị đáng sống bậc nhất” Việt Nam.

Với quy mô 31.8ha, tọa lạc trên mặt tiền Đại lộ Thăng Long, cách trung tâm Thủ đô 20 phút đồng hồ, Vinhomes Green Bay được dự đoán là dự án làm “bừng sáng” khu vực phía Tây thành phố. Việc nằm tại vị trí đắc địa giúp khu đô thị dễ dàng kết nối giao thông và hạ tầng kỹ thuật trong khu vực.

Green Bay Mễ Trì là quần thể đô thị nổi bật với đa dạng loại hình từ biệt thự, liền kề đến shophouse và căn hộ. Tất cả các sản phẩm kể trên đều có điểm chung đó là việc được thiết kế theo chuẩn mực chuẩn 5 sao, trang bị hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh và hiện đại. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng chú trọng đặc biệt đến môi trường sống tại dự án. An cư tại đây, quý khách sẽ được sống trong sắc xanh của cỏ cây hoa lá cùng hệ thống công viên hồ điều hòa lên tới 10.8ha.

dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Hình ảnh mang tính minh họa

Lựa chọn dự án, cư dân có cơ hội tận hưởng cuộc sống với chất lượng dịch vụ và hệ thống tiện ích hoàn hảo. Hơn nữa, đây còn là nơi hội tụ của cộng đồng dân cư văn minh, tầng lớp tri thức và những người có tiềm lực tài chính.

“Đất lành ươm những mầm xanh” đó chính là những giá trị bạn sẽ được cảm nhận khi đến với dự án Vinhomes Green Bay – “siêu đô thị” đẳng cấp hàng đầu phía Tây Thủ đô.

Hiện tại, chủ đầu tư đã có một số thông tin cơ bản về biệt thự Hoàng Lan, Mộc Lan và Thạch Thảo Green Bay Mễ Trì. Để nhận mặt bằng cũng như giá bán sản phẩm dự án, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:

0961593999

Hoặc để lại đăng kí nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây:

NHẬN NGAY TÀI LIỆU VINHOMES GREEN BAY
nhận tài liệu dự án
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Vinhomes Green Bay