Căn hộ Rome Diamond Lotus là dự án cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ xanh của Hoa Kì, là dự án cao cấp thứ 3 của chủ đầu tư Phúc Khang đầu tư. Dự án mang đến cho thị trường căn hộ Quận 2 một nơi an cư hoàn toàn mới với chất sống hoàn hảo.

Theo thông tin chúng tôi có được từ chủ đầu tư Phúc Khang thì căn hộ đường Mai Chí Thọ này được bán với mức giá 59tr/m2. Dự án được các chuyên gia canhoquan2 đánh giá rất cao về giá trị tiềm năng mà căn hộ mới Quận 2 này sở hữu.

Trong bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thêm thông tin về giá trị tiềm năng của Rome Diamond Lotus dưới góc nhìn của các chuyên viên ở thị trường căn hộ Quận 2. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích được nhiều cho quý khác trong việc tìm kiếm thông tin.

vi tri rome diamond lotus

Xem thêm: Hệ thống tiện ích ấn tượng của Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus có những tiềm năng gì?

Tiềm năng của Rome Diamond Lotus có từ đâu?

Căn hộ Rome Diamond Lotus có mặt tiền đường Mai Chí Thọ và đường Đồng Văn Cống, Quận 2. Nhìn trên bản đồ quy hoạch, quý khách sẽ dễ dàng nhận ra vị trí của Rome Diamond Lotus có vị trí nằm trong vùng tứ giác đang phát triển của khu vực Quận 2 là Thủ Thiêm – Thạnh Mỹ Lợi – Nam Rạch Chiếc – Raemian City ( khu đô thị rộng 130ha tại An Phú – An Khánh chuẩn bị ra mắt thị trường ). Từ đây, quý khách có thể đi đến các khu đô thị lớn kể trên chỉ mất khoảng 3 đến 5 phút đi xe.

Căn hộ Rome Diamond Lotus được SaleReal đánh giá dự án rất cao về chất lượng sống của dự án. canhoquan2.today có rất nhiều đánh giá của các chuyên gia dày kinh nghiệm phân tích về căn hộ cao cấp Quận 2.

Dưới góc nhìn của các chuyên gia thị trường Quận 2 thì không chỉ dự án Rome Diamond Lotus mà hầu hết các dự án bất động sản nằm trong 4 khu vực trọng điểm này? Và dự kiến thì sẽ có đột biến về giá tăng trong 2 đến 4 năm nữa khi các phân khu chính nơi này đi vào hoạt động.

Chắc hẳn quý khách cũng đã biết thì Quận 2 hiện đang là điểm nóng của các bảng tin nóng địa ốc được đưa tin mỗi ngày từ việc phát triển  hạ tầng giao thông, quy hoạch và thông tin các dự án do các chủ đầu tư PR.

Ở thị trường căn hộ Quận 2 thì sự thành hình của những khu đô thị lớn như Sala Thủ Thiêm, Lakeview City, Palm City, One Verandah, Đảo Kim Cương… để quý khách dễ dàng hình tượng rõ ràng hơn về một khu đô thị hoàn chỉnh ở Quận 2, nên việc giá bán của khu vực sẽ tăng lên mạnh mẽ.

Thiết kế căn hộ Rome Diamond Lotus ra sao?

thiet ke can ho rome diamond lotus

Điểm mạnh về dự án Rome Diamond Lotus mà chúng tôi không thể không nhắc đến đó là căn hộ cao cấp này lại nhận được đến 4 chứng nhận làm nên giá trị duy nhất bao gồm :

Tiêu chuẩn Leed : là chứng nhận dành cho những căn hộ đạt chuẩn về việc xây dựng môi trường sống xanh, cải thiện môi trường sống, tiết kiệm năng lượng. Căn hộ Rome Diamond Lotus sử dụng các vật liệu xây dựng với môi trường, tạo nên không gian sống có lợi cho sức khỏe. Hiện tại thì chỉ có những dự án đẳng cấp như Alpha City, Anpha King tại Ba Son nhận được chứng nhận này.

Tuy là một dự án hoàn toàn mới nhưng Rome Diamond Lotus hiện đã được cập nhật khá nhiều trên các trang Blog tổng hợp bất động sản. Tiêu biểu nhất là Blog canhoquan2 có đầy đủ thông tin về Những vấn đề xoay quanh dự án  và cả những thông tin thị trường bất động sản đáng quan tâm.

Tham khảo bài viết phân tích: Đặc biệt nổi bật trong thiết kế căn hộ Rome Diamond Lotus