Trong số các dự án căn hộ cao cấp ở Quận 2 hiện nay thì khu căn hộ Đảo Kim Cương nằm trong TOP các dự án có quy mô xây dựng lớn nhất Quận 2 và thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này còn rất nổi bật với quy hoạch đồng bộ và thiết kế đẳng cấp.

“Để tìm hiểu về những đánh giá dự án Đảo Kim Cương của SaleReal về thị trường căn hộ Quận 2 và dự án Kusto Home, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây. Hoặc tìm đọc các bài viết về căn hộ Quận 2 tại canhoquan2 được các chuyên gia tổng hợp từ những nguồn tin chính xác và đáng tin cậy.”

Đánh giá về quy mô dự án Đảo Kim Cương

Khu dự án căn hộ cao cấp Diamond Island Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home được triển khai xây dựng trên quỹ đất có quy mô gần 8 ha tại Số 1 đường 104, khu phố 3, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án được đánh giá là có quy mô đẳng cấp bậc nhất của khu vực với những lợi thế đặc biệt về vị trí và thiết kế quy hoạch.

quy mo dao kim cuong

“Qua  những thông tin thị trường bất động sản liên tục được cập nhật trên blog tổng hợp bất động sản blog canhoquan2 khách hàng có thể dễ dàng đánh giá được xu thế thị trường hiện nay. Nếu quý khách hàng đang có ý định mua căn hộ cao cấp Quận 2 có thể tham khảo thêm thông tin thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ qua: canhoquan2.today, giúp khách hàng hiểu hơn về thị trường và chọn được dự án căn hộ Quận 2 phù hợp.

Dự án Đảo Kim Cương gồm 6 tòa tháp căn hộ là tòa Brilliant ( đã bàn giao và đi vào hoạt động), tháp Bahamas, tháp Hawaii, Canary, Bora Bora, Maldives với tổng số hơn 1,200 căn hộ hạng sang.

Mặt bằng tổng thể khu căn hộ Đảo Kim Cương Kusto Home

Các tòa block căn hộ Đảo Kim Cương của Kusto Home được thiết kế rất hài hòa với tổng quan của khu dự án. Xen kẽ giữa những tháp căn hộ là chuỗi những tiện ích sống nội khu và không gian thư giãn được bố trí hài hòa tạo sự tiện nghi và đẳng cấp cho toàn dự án. Khoảng cách từ mỗi tòa căn hộ đến khu tiện ích đều rất gần và đúng với quy chuẩn thiết kế.

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương được bao bọc bởi sông Sài Gòn xanh mát và nằm trọn vẹn trên hòn đảo tự nhiên duy nhất của thành phố. Thiết kế khu dự án thực sự rất đẳng cấp với điểm nhấn là không gian cây xanh, tỷ lệ xanh của dự án là 16.2m2/ người – tỷ lệ vàng đối với một  khu căn hộ cao cấp giữa lòng thành phố.

“Các vấn đề xoay quanh dự án Đảo Kim Cương như  pháp lý, chủ đầu tư, …đã được chuyên gia SaleReal chia sẻ trong bài viết trên trang thông tin http://canhoquan2.today/. Đây là những thông tin dự án rất hữu ích để khách hàng có thể tự đánh giá được chất lượng và sự uy tín của dự án Quận 2 do tập đoàn Kusto Home đầu tư. Chi tiết hệ thống tiện ích nội khu căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan2.today/tien-ich-can-ho-dao-kim-cuong-quan-2-ban-giao-co-gi/, môi trường sống hấp dẫn tại căn hộ Kusto Home.

Nhìn qua bản đồ quy hoạch khu vực có thể thấy rằng dự án Diamond Island có vị trí rất đẹp, nằm giữa khu đô thị Thủ Thiêm – trung tâm Hành chính Quận 2 với nhiều ưu điểm  về kết nối giao thông, hạ tầng cơ sở và khả năng phát triển lâu dài.

ket noi giao thong dao kim cuong

Để tối ưu diện tích sử dụng và giúp cho  cư dân căn hộ Đảo Kim Cương có một cuộc sống chuẩn phong cách nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Kusto Home và đơn vị thiết kế đã dồn rất nhiều tâm huyết để tạo ra một “tuyệt tác căn hộ”, một khu resort giữa trung tâm thành phố. Đây sẽ là nơi rất tuyệt vời cho mọi gia đình và là khu căn hộ có môi trường sống tốt nhất đặc biệt dành cho những gia đình có con nhỏ.