Ở thị trường Quận 2 thì dự án Đảo Kim Cương là một trong những dự án đình đám nhất thị trường Quận 2 hiện nay và được khách hàng quan tâm đặc biệt với 2 lý do nổi bật như sau:

Thứ nhất là dự án Đảo Kim Cương có hệ thống tiện ích được xây dựng đạt chuẩn cao cấp và sang trọng nhất phân khúc căn hộ Quận 2.

Dự án Đảo Kim Cương mang đến cho khách hàng những yếu tố rất quan trọng được thông tin chi tiết tại dưới góc nhìn và đánh giá của SaleReal về thị trường Quận 2, phân tích chi tiết căn hộ cao cấp Quận 2 của chuyên gia căn hộ Khu Đông.

Tìm hiểu phí quản lý căn hộ Đảo Kim Cương

Thứ hai là Đảo Kim Cương có mật độ xây dựng cực kì thấp với chỉ số 12% trên tổng diện tích 85% diện tích còn lại dùng để xây dựng mảng xanh và tiện ích, kết hợp lồng ghép tạo sự nhẹ nhàng, thao1ng mát và tiện nghi cho dự án.

toan canh du an dao kim cuong

Không nói cũng thấy rất rõ rằng giá trị sống mà Đảo Kim Cương mang lại cho khách hàng là rất cao và tiện ích, nhu cầu sống đến tất cả mọi thứ dùng để phục vụ cho cư dân đều rất được quan tâm và thiết kế rất tỉ mỉ.

Vậy thì phí quản lý của dự án đẳng cấp bậc nhất căn hộ Quận 2 này co cá không? Đơn vị quản lý là ai? Bài viết sau của SaleReal sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin chính về phí quản lý dự án Đảo Kim Cương. Mong rằng sẽ mang lại cho quý khách thông tin hữu ích nhất.

Thông tin phí quản lý dự án Đảo Kim Cương

SaleReal Team với các thông tin chính thức về Dự án tại Quận 2 và những thông tin mà chúng tôi nghĩ nếu quý khách đang quan tâm về Đảo Kim Cương hoặc Căn hộ cao cấp Quận 2 thì nên xem qua canhoquan2.today, đem đến những sự lựa chọn tốt cho khách hàng khi mua căn hộ Quận 2.

Vào ngày 26 tháng 4 năm 2016 vừa qua thì dự án Đảo Kim Cương đã tiến hành động thổ giai đoạn 2 của dự án. Đến hiện tại thì block The Briliant đã có cư dân hiện hữu và tận hưởng cuộc sống với phong cách sống hoàn toàn mới lạ.

view can ho dao kim cuong

Riêng 5 block căn hộ còn lại là block Hawaii, Bora Bora, Bahamas, Maldives đang chuẩn bị bàn giao và dự kiến sẽ bàn giao vào khoảng tháng 6 năm nay, và cư dân thời điểm này cũng bắt đầu dọn vào ở.

Thương hiệu quản lý uy tín với tinh thần trách nhiệm làm việc cao thì The Ascolt là lựa chọn hàng đầu cho đơn vị đặt cách quản lý dự án đẳng cấp Đảo Kim Cương, một trong những đơn vị hàng đầu trên thế giới.

Dưới bàn tay của những nhà quản lý tài ba này, thì hứa hẹn rằng dự án sẽ mang đến cho khách hàng một môi trường sống tiện nghi và lý tưởng nhất thị trường Quận 2 hiện nay.

Tìm hiểu căn hộ Đảo Kim Cương

Mặc dù đây là dự án đình đám, nổi trội nhất căn hộ Quận 2 nhưng phí quản lý của dự án Đảo Kim Cương lại không cao. Phù hợp với điều kiện của cư dân dự án, cách thu rõ ràng, chi tiết, minh bạch về các khoảng thu và đối tượng thu phí.

Thông tin thị trường bất động sản luôn có những tin nóng hổi về biến chuyển thị trường, các thông tin dự án cũng được cập nhật rất mới trong Blog canhoquan2 – một trong Blog dự án bất động sản đang Hot hiện nay. Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan2.today/noi-luc-chu-dau-tu-can-ho-dao-kim-cuong-nhu-the-nao/, tìm hiểu những dự án đẳng cấp của chủ đầu tư Kusto Home.

Theo quy định của ủy ban nhân dân thành phố thì phí quản lý đối với các dòng căn hộ cao cấp sẽ rơi vào mức khoảng 1$/m2 diện tích – thông thủy, tương đương với khoảng 20.000 đến 22.000/m2 diện tích tích sử dụng của toàn căn hộ của cư dân.

Phí quản lý dự án được quy định cụ thể trong bản hợp đồng phí quản lý của đơn vị quản lý kí với khách hàng và chủ đầu tư. Theo thông thường thì phí quản lý sẽ bao gồm các khoảng thu về quản lý tòa nhà, an ninh sẽ được thu vào đầu tháng, cùng với phí điện nước. Phí quản lí cho căn hộ có diện tích nhỏ nhất cũng đã rơi vào khoảng xấp xỉ hai triệu đồng/ tháng. Căn hộ có diện tích cao nhất khoảng 14 triệu đồng.