Biệt thự Green Bay Thạch Thảo là sản phẩm tiếp theo được chủ đầu tư Vingroup đưa vào dự án Vinhomes Green Bay. Phân khúc hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng, đặc biệt là giới khách hàng thượng lưu.

Thông tin cơ bản về biệt thự Thạch Thảo Vinhomes Green Bay

  • Vị trí: Nằm gần hoa viên dự án, nội khu đô thị Vinhomes Green Bay
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn BĐS Vingroup
  • Sản phẩm dự kiến: Biệt thự song lập, liền kề

Những ưu điểm vượt trội của biệt thự Thạch Thảo Green Bay Mễ Trì:

 Vị trí “kim cương” đắt giá

Tiểu khu Biệt thự Green Bay Thạch Thảo nằm gần hoa viên dự án đan xen với tiểu cảnh nước và thảm thực vật phong phú. Với vị trí này, cư dân nội khu có thể thuận tiện di chuyển tới các trục đường huyết mạch Đại lộ Thăng Long, Khuất Duy Tiến, Lương Thế Vinh. Bên cạnh đó, đây cũng là “điểm vàng” vô cùng thuận lợi tới trung tâm văn hóa, hành chính, giáo dục hàng đầu cả nước.

biệt thự Green Bay thạch Thảo

Hình ảnh mang tính minh họa

Không gian sống xứng tầm chủ nhân

Cư dân nội khu sẽ được tận hưởng cuộc sống đích thực xứng tầm chủ nhân trong tương lai. Với thiết kế độc đáo, những căn biệt thự và liền kề tại dự án nằm sát Clubhouse – nhà sinh hoạt cộng đồng mang đến không gian thư giãn tối đa cho mỗi cư dân. Chủ nhân mỗi ngôi nhà sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành tại hệ thống hồ điều hòa Mễ Trì 8ha. An cư tại đây, quý khách được trở về với miền xanh thuần khiết, bỏ lại sau lưng những bộn bềvà tận hưởng cuộc sống bình yên hằng mong ước.

Sống hiện đại cùng tiện ích đẳng cấp

Với mong muốn đem đến cuộc sống lý tưởng cho cư dân nội khu, Vingroup sẽ xây dựng tại tiểu khu Thạch Thảo Green Bay hệ thống tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp. Đây là nơi con trẻ có thể phát triển toàn diện, người trưởng thành có được không gian sống đích thực, bao gồm:

  • Công viên cho trẻ nhỏ
  • Khu trường liên cấp quốc tế
  • Công viên liên hoàn
  • Góc người cao tuổi

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tất cả những ưu điểm vượt trội kể trên góp phần mang đến biệt thự Thạch Thảo tiện nghi, sang trọng đáp ứng trọn nhu cầu giới “siêu giàu” trong tương lai.

Để nhận thêm chi tiết về mặt bằng biệt thự Vinhomes Green Bay Thạch Thảo, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:

0961593999

Hoặc để lại đăng kí nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây:

NHẬN NGAY TÀI LIỆU VINHOMES GREEN BAY
nhận tài liệu dự án
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Vinhomes Green Bay