Mặt bằng dự án Vinhomes Mễ Trì tọa lạc tại vị trí mặt tiền đại lộ Thăng Long ngay từ khi chưa có thông tin chính thức đã thu hút sự chú ý của nhiều khách mua nhà tại Thủ Đô.

Mặt bằng dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Ảnh minh họa

Vinhomes Mễ Trì hay Vinhomes Green Bay Mễ Trì (tên gọi chưa chính thức) hiện đang là một trong những dự án nổi bật tại khu vực phía Tây Thủ Đô. Thông tin dự án Vinhomes Mễ Trì được Vingroup lên kế hoạch đã có từ khá lâu và nhận được sự quan tâm của đông đảo người mua nhà.

Sở hữu vị trí vàng đắc địa trên đại lộ Thăng Long, Vinhomes Green Bay Mễ Trì mang đến vô vàn những lợi thế đi theo dự án. Bên cạnh việc di chuyển thuận lợi, giao thông thông thoáng, ít ùn tắc, dự án còn được thừa hưởng khối tiện ích vô cùng phong phú và môi trường sống trong lành xung quanh.

Mặt bằng dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì dự kiến sẽ có các hạng mục chính như chung cư, biệt thự song lập, đơn lập, liền kề và nhiều tiện ích khác như công viên cây xanh, bể bơi, gym, sân thể thao… đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân tương lai.

Hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa công bố thông tin chi tiết và mặt bằng dự án, mọi thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách đang quan tâm dự án, vui lòng đăng kí nhận tài liệu dự án mới nhất theo mẫu sau:

 >>> Xem thêm: Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì – Căn hộ cao cấp giá trị xứng tầm