Với mỗi dự án án căn hộ cao cấp đều có những lợi thế riêng để khách hàng phải chú ý đến. Với dự án Safira Khang Điền đem đến cho khách hàng những điểm hấp dẫn gì? Lợi thế của Safira Khang Điền sơ với các dự án căn hộ cao cấp xung quanh ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi thế hấp dẫn của dự án Safira Khang Điền qua bài viết dưới đây.

“Mỗi một dự án đều đem lại cái nhìn rõ nét hơn về dự án mới Quận 9, đặc biệt là dự án tại Quận 9 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt trên thị trường Quận 9 khi sở hữu cho mình vị trí đặc biệt, và cùng với đó là sự uy tín của chủ đầu tư và giá bán tốt.

Các lợi thế của dự án Safira Khang Điền Quận 9

Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính và mang thương hiệu uy tín:

Thời gian qua, chủ đầu tư dự án Safira luôn khẳng định thương hiệu uy tín của mình trên thị trường bất động sản bằng các sản phẩm căn hộ được khách hàng quan tâm và chọn mua làm nơi an cư lập nghiệp, được các nhà đầu tư chọn mua để thực hiện các phương thức đầu tư cho thuê sinh lời.

Khang Điền được vinh danh top 10 chủ đầu tư uy tín năm 2018 : https://nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/20-thuong-hieu-bat-dong-san-tieu-bieu-duoc-vinh-danh-20180125173129656.htm

Bên cạnh đó, với tiềm lực tài chính dồi dào nên khác hàng có thể yên tâm về tiến độ thi công dự án sẽ luôn được đảm bảo hoặc vượt trước thời gian so với tiến độ đề ra. Điều này càng khẳng định thêm sự tin tưởng của khách hàng dành cho chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền.

Để thêm niềm tin và cơ sở chọn mua căn hộ Safira, khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu sản phẩm căn hộ Khang Điền đã triển khai trước đó là dự án Jamila thông tin đầy đủ chi tiết tại đây: SaleReal Team và phân tích chi tiết dự án Khang Điền của chuyên gia.

 

Vị trí “vàng” của dự án Safira:

Các chuyên gia đánh giá dự án Safira Khang Điền nằm ở vị trí “vàng” của Quận 9 khi nằm ngay mặt tiền đường của tuyến đường huyết mạch Vành Đai 2, điểm nút của tuyến đường trọng điểm cao tốc Song Hành nên cư dân có được hệ thống giao thông thuận lợi. Đây cũng là khu vực đang được đầu tư quy hoạch để trở thành khu trung tâm hành chính kinh tế lớn của Khu Đông.

vi tri du an safira

Hệ thống tiện ích được đầu tư phong phú và hiện đại:

Các hạng mục về hệ thống tiện ích đang được đầu tư xây dựng song trùng với các tòa nhà của dự án. Sau khi các hạng mục của dự án được hoàn thành sẽ đưa vào phục vụ nhu cầu của cư dân. Chủ đầu tư luôn hướng đến cuộc sống của cư dân tại dự án sẽ được sống như trong khu nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng.

Chi tiết hệ thống tiện ích nội khu căn hộ Safira được cập nhật đầy đủ tại chuyên trang: http://canhoquan9.today/, cập nhật đầy đủ thông tin dự án mới Khang Điền những điều ấn tượng trong môi trường và cuộc sống của các cư dân tương lai thế nào.

tien ich can ho safira

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền có gì đặc biệt?

Từ năm 2014 đến nay, giá bán các căn hộ tại khu vực phường Phú Hữu, Quận 9 có sự tăng trưởng rất rõ rệt. Năm 2014, các dự án căn hộ tại khu vực phường Phú Hữu Quận 9 có mức giá khá thấp, dao động từ 16 đến 19 triệu đồng/m2. Ở thời điểm đó, không có nhiều dự án căn hộ cao cấp, mức thu nhập của cư dân không quá cao.

Năm 2018, giá bán các căn hộ tại khu vực Quận 9 đã có sự khác biệt hoàn toàn, giá bán dao động từ 22 đến 30 triệu đồng/m2. Khách hàng có thể thấy giá bán căn hộ Safira Khang Điền cũng nằm trong lộ trình đó.Vì thế, giá bán dự kiến căn hộ Safira Khang Điền khoảng 25 triệu đồng/m2 hoàn toàn phù hợp với giá bán các căn hộ xung quanh tại Quận 9.

Trên đây là một số chia sẻ về lợi thế hấp dẫn của dự án Safira Khang Điền mà chúng tôi cập nhật. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án Safira Khang Điền.