Là một trong những dự án danh giá nhất tại  thị trường BĐS  2016, Vinhomes Green Bay là một khu đô thị hội tụ tứ cận trong phong thủy, là yếu tố được các chuyên gia cũng như nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao và đặc biệt quan tâm trước khi quyết định rót tiền vào.

Có thể thấy, những sản phẩm Vinhomes của Vingroup đều tọa lạc tại những vị trí không thể đắt giá hơn nữa. Vinhomes Green Bay chính là một trong những dự án như thế, đặc biệt, dự án còn hội tụ đủ các yếu tố như: cận thị, cận lân, cận giang, cận lộ, cận điền.

Đầu tiên là : “Cận Thị”, ở đây được hiểu là gần chợ, nơi diễn ra hoạt động trao đổi, mua bán hàng hóa. Theo quan điểm của người xưa thì nhà gần chợ sẽ là nơi có cuộc sống sung túc, đủ đầy, thuận lợi cho mua bán. Tuy nhiên, ngày nay, “Thị” còn được hiểu là những sản phẩm dịch vụ tiện ích.  Với Vinhomes Green Bay quý khách sẽ được đảm bảo yếu tố “cận thị” bởi đây chính là một khu đô thị phức hợp cao cấp với hệ thống dịch vụ tiện ích chất lượng 5*.

ha-tang-vinhomes-paragon

“Cận Lân” là sự gần gũi, tương giao với hàng xóm láng giềng tạo nên những mỗi quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, tại những thành phố lớn hiện nay, thì  khái niệm hàng xóm đang dần mất đi nên “cận lân” lúc này chính là sự tương đồng về văn hóa và đẳng cấp sống của các thành viên trong một cộng đồng. Sống trong những căn biệt thự Vinhomes Green Bay, bạn sẽ được sống trong một cộng đồng những con người thuộc giới thượng lưu, đẳng cấp.

“Cận Giang” được hiểu là gần vơi các con sông, đây là một yếu tố phong thủy tạo nên sự hài hòa mang lại sinh khí và tài lộc cho chủ nhân ngôi nhà. Với Paragon Mễ Trì cư dân sẽ được tận hưởng không khí mát lành từ  hồ điều hòa rộng tới 8ha, đây chính là một yếu tố phong thủy và sinh thái tuyệt vời mà chỉ tại dự án mới có được.

 Nằm ngay trên Đại lộ Thăng Long, giáp đường vành đai 3, đặc biệt gần với tuyến đường sắt nội đô đang thi công xây dựng, dự án Vinhomes Green Bay có địa thế vô cùng thuận tiện cho giao thông đi lại, đó chính là yếu tố “Cận Lộ”.

Với những tiêu chí trên, Vinhomes Green Bay chính là một sản phẩm BĐS có ưu điểm vượt trội, là dự án mà rất nhiều quý khách hàng đang mong  mỏi tìm kiếm và là nơi an cư lập nghiệp vô cùng lý tưởng.