Được biết đến là dự án mới nhất nhà Phúc Khang đặt nền móng tại phường An Phú, Quận 2, cái tên Rome Diamond Lotus đang tạo ra cơn địa chấn sâu sắc cho toàn nền bất động sản căn hộ Việt Nam. Đó là việc chú trọng rất nhiều đến yếu tố Xanh thiên nhiên hòa quyện vào cuộc sống con người. Đặc biệt, tiện ích ấn tượng của Rome Diamond Lotus chính là thỏi nam châm mạnh hút sự chú ý của đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư.

rome diamond lotus tien ich dang cap

Thị trường căn hộ Quận 2 ngày càng sôi động và náo nhiệt với hàng loạt dự án được ra mắt đều có tầm cỡ, chống lưng là những ông lớn bất động sản Việt. Trong đó, không thể bỏ qua tân binh mới toanh nhà Phúc Khang- dự án Rome Diamond Lotus. Khám phá ngay những ưu- nhược điểm của căn hộ mới tại Mai Chí Thọ này qua đánh giá sắc sảo của Lê Đình Phong. Quý khách hàng quan tâm thị trường Quận 2 có thể tham khảo các bài viết của chuyên trang uy tín này.

Tiện ích Xanh nổi bật nhất của dự án Rome Diamond Lotus Quận 2:

Có thể nói, Phúc Khang đã có hướng đi tuyệt vời khi kiến tạo nên căn hộ Rome Diamond Lotus hoàn toàn được bao trùm bởi thiên nhiên, những mảng xanh hoàn hảo ấy mang đến cuộc sống mới, trong lành, ngập tràn không gian tươi mát, cùng hào mình vào những điều tự nhiên nhất của tạo hóa ban tặng cho con người. Bằng chứng là Rome Diamond Lotus đã vinh dự nhận đến 3 chúng nhận tiêu chuẩn Xanh Quốc Tế:

  • Chứng nhận Leed của hiệp hội công trình Xanh Mỹ (USGBC), dành cho các công trình được nhận định có cải thiện môi trường sống, nâng cao chất lượng cuộc sống, cụ thể: cải thiện hiệu suất, giảm khí thải CO2, hiệu quả thoát nước.
  • Chứng nhận Green Mark của Cơ quan Quản lý Xây dựng Singapore cấp, dựa trên hiệu quả hoạt động, những ảnh hưởng của tòa nhà với môi trường.
  • Chứng nhận Lotus được cấp bởi hội đồng công trình Xanh Việt Nam đánh giá dựa vào sự thân thiện, tác động đến môi trường và khả năng phát triển bền vững.

he thong tien ich tai rome diamond lotus

Các dự án tại Quận 2 chi tiết xem tại: Đánh giá chung cư Quận 2 ledinhphong.vn

Năm 2018 thị trường bất động sản dậy sóng với loạt căn hộ Quận 2 sáng giá như Rome Diamond Lotus và nhiều dự án khác mới ra mắt.

Hệ thống tiện ích căn hộ Rome Diamond Lotus cho từng đối tượng: trẻ em, người lớn tuổi và cư dân trẻ:

Tiện ích cho trẻ em gồm:

+ Khu nhà trẻ cho các em nhỏ, trường học và học viện đào tạo phát triển kỹ năng thiếu nhi.

+ Khu công viên kỳ quan đầy thú vị, khoa học trải nghiệm cho các em khám phá và tiếp cận những điều tuyệt vời, bí ẩn của thế giới xung quanh, vũ trụ bao la.

+ Đặc biệt, công viên dưới nước, hồ bơi là địa điểm hấp dẫn các em vào mỗi dịp hè về.

+ Công viên nhiệt đới tuyệt đẹp như lạc vào xứ sở thần tiên.

Tham quan thực tế Diamond Lotus Riverside

Dành cho người lớn tuổi là những tiện ích hết sức chú trọng nâng cao sức khỏe và cải thiện tinh thần với: khu sinh hoạt cộng đồng, vườn thiền và khu tập dưỡng sinh.

Với cư dân trẻ, hiện đại và có gu, Phúc Khang khéo léo tạo nên những tiện ích thời thượng, đẳng cấp:

+ Tổ hợp giải trí với vô vàn trò chơi thú vị, khu nghỉ dưỡng trên không ngắm nhìn toàn cảnh quan bao la, tươi đẹp xung quanh.

+ Chuỗi nhà hàng, quán cafe, khu tập GYM, Spa,…

+ Đáng chú ý là hồ bơi vô cực cho trải nghiệm dưới làn nước hoàn hảo.

Chắc chắn với những tiện ích này, quý khách hàng sẽ bị chinh phục. Lựa chọn sống ở căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ là quyết định sáng suốt.

Thông tin liên quan: