Gem Riverside thuộc quy hoạch của KĐT Nam Rạch Chiếc có tổng diện tích 6,7 hecta. Dự án Gem Riverside Quận 2 có một vị trí khá dễ dàng về mặt giao thông. Việc kết nối từ dự án tới trọng điểm quận 1 vô cùng tiện lợi và mau lẹ.

gem riverside loi ich khi so huu

Đi lại từ dự án Gem Riverside tới trọng tâm quận một

Dự án Gem Riverside nằm ngay trên ngoài đường song hành xa lộ, và như vậy rất thuận lợi cho việc đi lại. Người dân muốn kết nối từ dự án tới trọng tâm quận một sẽ đi theo trục đường cao tốc song hành tới nút giao An Phú, tại đây bắt theo lối rẽ vào đại lộ Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm là vào địa phận quận một. Việc lưu thông từ Gem Riverside tới trọng tâm quận 1 chỉ mất khoảng 15 phút.

Những khách hàng muốn mua căn hộ Quận 2 thuận tiện đi làm tại trung tâm Quận 1 và Binh Thạnh khu vực xung quanh đầy đủ tiện ích ngoại khu hiện hữu thì Gem Riverside Đất Xanh là lựa chọn tốt tìm hiểu phân tích chi tiết của SaleReal Team qua bài viết của chuyên gia SaleReal khách hàng hiểu được những điểm ấn tượng của căn hộ Đất Xanh Quận 2 tiềm năng cùng chất lượng môi trường sống đặc biệt tại đây.

Ngày nay, trục đường song hành xa lộ vẫn đang trong GĐ thi công, tuy nhiên, dao động cuối năm 2018 đường này sẽ hoàn tất và kip đưa vào sử dụng trước khi các căn hộ tại dự án Gem Riverside được triển khai.

Tham khảo ngay: DỰ ÁN GEM RIVERSIDE ĐEM ĐẾN NHỮNG GÌ HOÀN HẢO NHẤT

Cộng thi công với dự án tuyến đường song hành xa lộ là tổ hợp cải tạo nút giao An Phú để giảm ùn tắc giao thông tại khu vực. Nút giao này được thi công sở hữu 3 tầng các con phố và lưu thông theo 4 hướng giúp việc đi đến giao thông giữa dự án Gem Riverside với những khu vực khác của thành thị trở thành hết sức tiện dụng.

 

Chính nhờ công trình này mà việc kết nối từ dự án Gem Riverside chung cu Quan 2 tới quận một thuận tiện hơn rất nhiều. Không chỉ tiện dụng cho di chuyển tới quận một, mà việc đi lại từ dự án Gem Riverside tới những quận khác cũng vô cũng tiện dụng. Thời gian kết nối từ Gem Riverside tới quận 4 và quận 7 chỉ khoảng 20 phút.

Gem Riverside là lựa chọn tốt tuy nhiên tại khu vực Quận 2 để chọn lựa được sản phẩm có giá bán tốt sản phẩm của chủ đầu tư lớn thì có tìm hiểu những sản phẩm dự án Quận 2 được chia sẻ qua canhoquan2 đươc các chuyên gia căn hộ Quận 2 SaleReal chia sẻ những căn hộ chung cư Quận 2 có giá bán tốt phương thức thanh toán linh hoạt.

Một vài tài liệu thêm về dự án Gem riverside

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh, là một tập đoàn hàng đầu trên phân khúc BDS Sài Gòn từ các năm 2000. Những quần thể của tập đoàn này vẫn luôn nhận được sự đón đợi từ nhà đầu tư và một số quý khách.

Dự án được thi công mang 6 toà nhà cao tầng, mỗi toà cao 30 tầng và dự tính số căn hộ của dự án là 3100 căn. Một số căn hộ đươc thiết kế theo phong cách thiết kế châu Âu sở hữu không gian khoáng đạt, tầm nhìn rộng, đón ánh sáng và gió tự nhiên. Tuỳ theo tổng diện tích, căn hộ được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ, thích hợp sở hữu nhu cầu và điều kiện của gia chủ.

Những khách hàng đang quan tâm đầu tư căn hộ Quận 2 nên tìm hiểu những điếu sau  Phân tích 3T giúp biết ngay có nên đầu tư căn hộ nào đó không những yếu tố chờ tăng giá căn hộ cao cấp Quận 2 đến từ hạ tầng khu vực.

một vài tiện ích của dự án cũng rất phong phú, bao gồm khu vui chơi dành cho trẻ em, khu giữ trẻ, khu công viên cây xanh rộng 1,9 hecta, một số phòng tập gym, khu mua sắm. Bể bơi tân tiến… Một số tiện ích này cung cấp hoàn hảo cho nhu cầu của cư dân tại dự án.

Dự án có vị trí khu đất có phong thuỷ đẹp, xung quanh là sông, tạo nên thế “toạ sơn hướng thuỷ”, là một trong những thế đất đắc địa nhất và hội tụ sinh khí. Chính nhờ vậy đời sống của cư dân nơi đây sẽ luôn nhận được vượng khí, sức khoẻ dồi dào, tinh thần sảng khoái và công việc hanh thông, phát đạt.

sở hữu thể nói, dự án Gem Riverside là một trong một vài dự án mang các tiềm năng lý tưởng, và là hòn ngọc quý khiến nhiều người khao khát với. Quyết định một số căn hộ tại dự án ngay hôm nay để tận hưởng đời sống theo cách trọn vẹn nhất.