Gem Riverside là dự án được thai nghén sau sự thành công của dựn án LackeView City của Novaland & Palm City của Keppel Land của tập đoàn Đất Xanh. Với vị trí trung tâm mà dự án Gem Riverside với chắc chắn rằng khách mua sẽ luôn thấy được hài lòng và tin tưởng về 1 dự án có một vài căn hộ đẳng cấp và chất lượng.

Để có thể dễ dàng đưa ra quyết định trong việc lựa chọn có nên mua Gem Riverside Đất Xanh khách hàng tìm hiểu phân tích chi tiết của SaleReal ở bài viết sau chuyên gia căn hộ Quận 2 chia sẻ những điểm nổi bật trong môi trường sống căn hộ mới Đất Xanh với việc nằm giáp sông và khu vực xung quanh được phát triển đầy đủ tiện ích ngoại khu cao cấp từ trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế và trung tâm thương mại.

Là hai dự án lớn sản phẩm căn hộ Đất Xanh Quận 2 đã giúp Quận 2 phát triển thành một trong các vị trí và phân khúc tấp nập. Nhờ với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng mà giờ đây nó đã phát triển thành một địa chỉ đáng sống của nhiều người.

gem riverside dem den nhung gi hoan hao

Dự án Gem Riverside cho bạn cuộc sống hiện đại tiện nghi cao cấp

Hiện tại tại quận 2, nơi toạ lạc của dự án Gem Riverside đang được xây dựng tuyến đường Song Hành xa lộ và một vài hạng mục giao thông ngay nút An Phú. Sắp tới sẽ được đã đi vào hoạt động để dân cư sở hữu được hệ thống giao thông hiện đại và dễ dàng. Và khi dự án Gem Riverside hoàn thành thì những dự án giao thông này cũng sẽ đã đi vào hoạt động và cung cấp được cho KH một vài căn hộ với hệ thống giao thông mang sẵn cực kì tiên tiến và tiện dụng. Chính cho nên, KH có thể sở hữu cho mình 1 căn hộ yêu thích ngay tại đây để với được 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi và tiên tiến với căn hộ cao cấp.

Tham khảo ngay:

VinHomes Green Bay sở hữu qui mô thi công rất hiện đại, hướng đến một căn hộ cấp cao lên đến hàng nghìn căn hộ cấp cao sẽ mang đến cho KH nhiều tuyển lựa và phục vụ được nhu cầu về căn hộ tiên tiến. Không những vậy, trong quy mô được quy hoạch cũng sẽ được thi công những khu vui chơi, spa, sân chơi thể thao để cung cấp mọi nhu cầu của dân cư trong căn hộ.

Nếu khách mua đang mong muốn mang một đời sống xanh, thân thiện với môi trường thì dự án Gem Riverside cũng hoàn toàn đáp ứng được yếu tố đó vì Sau thời điểm hoàn tất, quy mô đất còn lại sẽ được trồng cây, phát triển thành một khu sinh thái hội tụ nhiều cây xanh để mang lại không gian gần gũi có môi trường xung quanh, đảm bảo cho dân cư cuộc sống an toàn và trong lành.

Với kinh nghiệm phát triển nhiều sản phẩm bất động sản tại thành phố thì có nhiều cơ sở để khách hàng tin tưởng vào sản phẩm mới của Đất Xanh top 10 nhà phát triển bất động sản cả nước ở thời điểm hiện tại bên cạnh đó khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chủ đầu tư Đất Xanh chi tiết qua canhoquan2.today website của công ty SaleReal để có thêm niềm tin và lựa chọn sản phẩm mới của Đất Xanh.

Nếu bạn mong muốn có một căn hộ cấp cao bởi thế có thể liên lạc sở hữu chúng tôi để mang được những tài liệu chính xác nhất về căn hộ này. Mang những ưu thế và dự trù về cách tổ chức, quy hoạch dự án này quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

với số vốn ấn tượng ấy dự án sẽ chắc chắn được cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về các căn hộ đẹp về thẩm mỹ, gần gũi với môi trường xung quanh và không thiếu một nhân tố quan trọng nhất là tiên tiến và cấp cao. Sở hữu số căn hộ lên đến hàng nghìn căn hộ sẽ đem đến cho khách mua nhiều sự chọn lọc xuất sắc phù hợp có nhu cầu và số lượng thành viên của gia đình mình.

Căn hộ dự tính sẽ công bố vào năm 2020 mong đợi sẽ là căn hộ cao cấp, có hình ảnh của 1 thành thị Châu Âu đẹp mắt. Hiện nay dự án đã đhởi công cuối năm 2017 và giờ đấy khách mua đã có thể đặt căn hộ lúc liên lạc có chúng tôi. Mọi tin tức về căn hộ Gem Riverside Đất Xanh sẽ được chúng tôi cập nhất để quý khách mua với thể tham khảo và đưa ra sự chọn lọc của mình. Có khách hàng đặt sớm sẽ nhận được vị trí chiến lược nhất.