Đầu năm 2018, mang khá nhiều dự án căn hộ thuộc thị trường cấp cao được mở bán phân khúc BDS tại khu Đông đô thị Hồ Chí Minh. Một trong các sản phẩm đang lôi kéo KH trong khoảng thời gian gần đây đó chính là dự án căn hộ Gem Riverside dat xanh  của CĐT Đất Xanh.

vi tri du an gem riverside quan 2

Lý do chọn căn hộ Gem Riverside quận 2

CĐT chất lượng

đi lại thuận lợi

cuộc sống hàng ngày chất lượng

một CĐT chất lượng

Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào năm 2003, hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản. Sau 1 thời gian dài hoạt động và phát triển tập đoàn này đã trở thành lớn mạnh và mang rất nhiều doanh nghiệp con tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tập đoàn Đất Xanh đã thi công và trở nên công nhiều dự án tại thành phố Hồ Chí Minh như: khu căn hộ Sunview 1, 2, khu căn hộ Sunview Tower, khu căn hộ Opal Riverside, khu căn hộ Opal Garden tại quận Thủ Đức; khu căn hộ Luxgarden tại quận 7; khu căn hộ Venice City tại quận 2,…

2 kết nối dễ dàng

Dân cư tại khu vực này ngày nay kết nối khá tiện lợi, rất ít khi gặp phải kẹt xe hay ùn tắc giao thông giống như những quận trung tâm khác vì dân cư tại khu vực này chưa đông và lưu lượng xe cộ di chuyển chưa nhiều lắm.

Từ dự án căn hộ Gem Riverside quý khách dễ đàng đi lại để đi lại một số khu vực kế cạnh và quận trọng tâm khác nhờ các đường huyết mạch và tổ hợp giao thông quan trọng của khu vực này như: xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Song hành cao tốc, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ,…

Từ dự án bạn tiện lợi đi lại đến trọng điểm quận một trong vòng 10-15 phút qua 2 tuyến đường:

Song hành xa lộ – Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm

Song hành xa lộ – Mai Chí Thọ – Nguyễn Cơ Thạch – cầu Thủ Thiêm – Nguyễn Hữu Cảnh

khách hàng cũng sở hữu thể đến khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 mất khoảng 15 phút bằng 3 công đoạn khác nhau:

Song hành xa lộ – Võ Chí Công – cầu Phú Mỹ

Song hành cao tốc – Mai Chí Thọ – Đồng Văn Cống – Võ Chí Công – cầu Phú Mỹ

Nguyễn Duy Trinh – Lê Văn Thịnh – Nguyễn Thị Định – Võ Chí Công – cầu Phú Mỹ

kết nối sở hữu quận Bình Thạnh cũng khá nhanh chỉ mất hơn 10 phút qua 2 lộ trình:

Song hành cao tốc – Mai Chí Thọ – xa lộ Hà Nội – cầu Sài Gòn

Song hành cao tốc – lương Định Của – Nguyễn Hoàng – xa lộ Hà Nội – cầu Sài Gòn

Khía cạnh khác, khách với thể kết nối đến khu công nghệ cao quận 9, khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, An Phú An Khánh,… Chỉ trong vòng 5-7 phút.

3 cuộc sống chất lượng

toàn bộ căn hộ tại dự án Gem Riverside đều với 2 mặt giáp sông cùng hệ thống cây xanh được trồng khá dày đặc nên cư dân sẽ được sống trong bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Chung cu quan 2 nhiều tiện ích đã được thi công để phục vụ cư dân như khu vui chơi, giải trí, khu vực rèn luyện thể thao, hồ bơi, trục đường chạy bộ, phòng tập gym, sân tennis,…

Xung quanh dự án căn hộ Gem Riverside cũng có rất nhiều trường học quốc tế, bệnh viện chất lượng cùng hàng loạt siêu thị nổi tiếng để phục vụ cho nhu cầu vui chơi, vui chơi, mua sắm cho cư dân.

Xem thêm : Sống sang trọng tại căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2