Dự án căn hộ Safira Khang Điền được đầu tư bởi Khang Điền với thiết kế hiện đại, mang tới cho các gia đình những lựa chọn lý tưởng nhất về không gian sống. Điểm đặc biệt ở Safira Khang Điền không chỉ là những tiện ích nổi bật mà còn cả ở những sự tiện lợi riêng biệt. Vậy những điểm đặc biệt làm nên một Safira Khang Điền đáng đầu tư nhất hiện nay đó là gì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Theo đánh giá của Quốc Dũng Blog, Safira Khang Điền là một trong những dự án bất động sản tại thị trường quận 9 đang thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của khách hàng. Những giá trị mà can ho Safira mang lại đảm bảo một sự đầu tư thông minh và chắc chắn.

diem dac biet du an safira

Những điểm đặc biệt của dự án Safira Khang Điền làm nên giá trị cao

Dự án Safira Khang Điền được xây dựng trên nền diện tích 2,7ha, tổng cộng 1570 căn hộ được xây dựng trong 4 block cao 22 tầng. Dự án được Khang Điền đầu tư đồng bộ và thiết kế hiện đại tạo nên một quần thể hợp nhất và tạo nên một giá trị cao cho các hộ gia đình và các nhà đầu tư bất động sản. Những điểm đặc biệt làm nên sự thành công của Safira Khang Điền đó là:

– Safira Khang Điền nằm trong khu Mega Ruby, Mega Residence, Mega Sapphire được thiết kế khép kín, hiện đại và đặc biệt đẳng cấp mang tới sự tiện nghi nhất cho các gia đình.

Video giới thiệu căn hộ Safira

– Hạ tầng giao thông xung quanh Safira được đánh giá là tối ưu nhất và vô cùng thuận tiện. Đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, đường Song Hành đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến cuối năm nay sẽ đi vào hoạt động, đường Vành Đai 2 mở rộng, vòng xoay Mỹ Thủy cđược thông xe và đường Liên Phường mở rộng kết nối đến Xa Lộ Hà Nội.

Với sự thuận tiện về giao thông Safira Khang Điền trở thành một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất, góp phần giúp thị trường bất động sản quận 9, thị trường căn hộ Phú Hữu, Quận 9 ngày càng sôi động hơn. Cập nhật tin tức xoay quanh dự án Safira tại: blog dungquoc, các thông tin thị trường Quận 9 nổi bật hiện nay.

– Cách khu công nghệ cao quận 9 chỉ vài phút đi bộ, Safira chắc chắn sẽ trở thành nơi đầu tư sinh lời tốt nhất bởi khu công nghệ cao quận 9 là nơi thu hút hơn 300 nghìn lao động tay nghề cao, các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu làm việc tại đây.

– Safira cũng nằm gần khu dự án Nam Rạch Chiếc nơi có rất nhiều những dự án bất động sản nổi bật với giá trị cao và đặc biệt được đầu tư vào không gian sống xanh. Điều này cũng góp phần giúp chất lượng môi trường sống tại Safira được trong lành và thông thoáng hơn.

– Dự án Safira nổi bật với hơn 50 tiện ích và mức giá khoảng 25 triệu/m2 là vô cùng hợp lý và đáng đầu tư nhất hiện nay. Với mức giá này, Safira được chú ý nhiều và được đánh giá là dự án có mức giá tốt nhất hiện nay.

So với những tiện ích mà Safira mang đến thì Quốc Dũng nhận định, mức giá bán của căn hộ này là hoàn toàn phù hợp và đặc biệt “mềm” đối với đại đa số các gia đình có nhu cầu về thị trường bất động sản quận 9. Tiện ích nội khu căn hộ Safira tìm hiểu chi tiết cùng góc nhìn về những điểm ấn tượng tiện ích Safira, cùng môi trường sống căn hộ Khang Điền.

Đó là những điểm nổi bật làm nên một Safira thành công và được sự quan tâm của rất nhiều hộ gia đình và các nhà đầu tư. Những thông tin mới nhất Quốc Dũng sẽ tiếp tục cập nhật.