Gem Riverside là dự án căn hộ cao cấp đang được chờ đợi nhất trong khoảng thời gian gần đây. Dự án do chủ đầu tư Đất Xanh – Là một trong số chủ đầu tư nổi tiếng uy tín và nhiều năng kinh nghiệm trong nghề thực hiện.

tien do du an gem riverside

Tọa lạc tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, căn hộ cao cấp Gem Riverside chứa đựng nhiều tiềm năng giá trị về cả quy mô lẫn vị trí. Đó cũng chính là lý do dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt từ quý khách hàng.

Trước khi tìm hiểu về phương thức đầu tư, quý khách có thể tham khảo sơ thông tin chi tiết và những đặc điểm nổi bật của dự án Gem Riverside (tham khảo tại canhoquan2.today) dưới góc nhìn của các chuyên gia căn hộ quận 2 để cập nhật thêm.

Vị trí Gem Riverside đắc địa đầy tiềm năng

Vị trí dự án là đặc điểm tiên quyết trước khi chọn mua một dự án. Tại căn hộ Gem Riverside, lại càng không nên bỏ qua yếu tố này. Bởi lẽ nó sẽ quyết định nên giá trị căn hộ mà mình đã lựa chọn. bên cạnh đó là các yếu tố liên quan đến chủ đầu tư, hệ thống tiện ích và các phương thức thanh toán tại dự án.

+ Gem Riverside là dự án có mặt giáp sông lớn Mương Kinh và Giồng Ông Tố. Đó là điều kiện vô cùng thuận lợi cho một không gian sống thoáng mát, trong lành, dễ chịu. Một cuộc sống bình yên, và tận hưởng những vẻ đẹp tuyệt vời đến từ tự nhiên là điều mà rất nhiều người mơ ước.

Đọc thêm: http://plo.vn/bat-dong-san/tim-can-ho-ly-tuong-nhat-tai-gem-riverside-774437.html

+ Dự án còn thuộc khu đô thị đẳng cấp và hiện đại nhất khu Nam Rạch Chiếc. Chỉ trong vòng bán kinh 3km, cư dân có thể tiếp cận với các dự án cao cấp: Lake View, Palm City, Saigon Sports City, Him Lam City,… đặc biệt là trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc – nơi hội tụ hàng nghìn vận động viên trong và ngoài nước đến tham dự Sea Gems 31 vào năm 2021 sắp tới.

Vị trí ven sông chính là một trong những lý do thuyết phục quý khách hàng chọn mua căn hộ Gem Riverside để ở. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về lợi thế ven sông của căn hộ mới Đất Xanh tại: http://canhoquan2.today/can-ho-ven-song-quan-2-Gem-riverside-dat-xanh-co-nen-mua/

+ Thêm vào đó là sự đồng bộ hạ tầng giao thông. Song Hành cao tốc là tuyến đường được khỏi công xây dựng vào 4/2017. Đến nay, tuyến đường này đang được đốc thúc tiến độ hoàn thành ngay trong năm 2018.

he thong tien ich cong vien du an gem riverside

Nhờ đó, kết nối giao thông quanh khu vực này sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian di chuyển, rút ngắn khoảng cách giữa các khu vực một cách nhanh chóng.  Đặc biệt là quãng đường từ quận 2 đến quận 9 và ngược lại.

Hơn nữa, nhu cầu nhà ở tại đây nhờ đó mà tăng theo bởi sự thuận tiện và chuẩn mực. Tuyến Song Hành không chỉ giúp cư dân Gem Riverside kết nối về trung tâm dễ dàng hơn, mà đây còn là yếu tố gia tăng giá trị không những của dự án mà còn của cả khu vực Nam Rạch Chiếc.

 

Phương thức đầu tư tại dự án Gem Riverside

Khách hàng quan tâm đến vấn đề này phải xác định rõ mục tiêu ban đầu của mình. Có nghĩa là quý khách sẽ có nhu cầu đầu tư dài hay ngắn hạn, cho thuê hay tích lũy tài sản ? Và nguồn tài chính của chủ sở hữu đến từ đâu ? là vốn tiền nhàn rỗi  tiết kiệm được hay là tiền vay từ ngân hàng ?

Và dưới đây là một số phương thức dành cho quý khách tham khảo

+ Đầu tư lướt sóng

Tại khu Nam Rạch Chiếc hiện có khoảng 7000 căn hộ, được chia đều ở các dự án Saigon Sports City, Palm city, Gem Riverside và Him Lam city. Và việc thực hiện lướt sóng đúng cách quý khách phải xem vào cách chơi của chủ đầu tư.

Với phương thức này, quý khách phải đầu tư tối thiểu là 6 tháng thì mới có lợi nhuận, nhưng tỷ suất không cao.

Ngoài phương thức đầu tư Gem Riverside, quý khách hàng còn được tận hưởng không gian sống phong cách nghỉ dưỡng tại căn hộ cao cấp Quận 2 này khi chọn sống tại đây. Đọc thêm chia sẻ cảm nhận của SaleReal Team về không gian sống nghỉ dưỡng tại Gem Riverside.

+ Đầu tư cho thuê

Các dự án ở tại khu vực quận 2 không phải dự án nào cũng có khả năng đầu tư cho thuê đều tốt. Bởi vì nguồn cung trong thời điểm hiện tại là rất lớn, khiến công cuộc cạnh tranh diễn ra càng gay gắt hơn.

+ Đầu tư trung, dài hạn hoặc tích lũy

Có thể thấy dự án Gem Riverside cùng với sự cộng hưởng đến từ 2 khu đô thị Saigon Sports City và Him Lam City đã tạo nên tam giác vàng đồng điệu với quy mô quy hoạch bài bản, dồi dào tiềm năng phát triển. Với vài năm sắp tới, giá trị khu vực này sẽ tăng vô cùng đắt đỏ.

Do đó, chúng tôi tin rằng, căn hộ cao cấp Gem Riverside dành cho đầu tư trung- dài hạn hoặc dùng để tích lũy tài sản là khả thi và hợp lý nhất cho các chủ đầu tư.