Thủ Thiêm Xi là dự án sở hữu vị trí tọa lạc vàng với nhiều tiềm năng phát triển. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng biết về những tiềm năng mà vị trí dự án này sở hữu. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn đánh giá vị trí dự án Thủ Thiêm Xi.

Thủ Thiêm Xi là dự án căn hộ quận 2 mới chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường.Để có thể hiểu rõ hơn về dự án này khách hàng có thể tham khảo Thủ Thiêm Xi chia sẻ SaleReal. Đây sẽ là bài viết tổng hợp những thông tin cần thiết liên quan đến căn hộ mới tại Thủ Thiêm. Hi vọng sẽ giúp ích được cho khách hàng

thu thiem xi gia tri noi bat

Vị trí dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi nằm ngay trung tâm khu vực Thủ Thiêm, tại mặt tiền của đường Bắc Nam, thuộc số 10 đường Lương Định Của, nối liền từ cầu Thủ Thiêm 1 tới cầu Thủ Thiêm 4.

vi tri thu thiem xi

Phía Tây giáp đường nộ bọ N7, phía đông giáp đường Nguyễn Cơ Thạch. Giáp đường Ven hồ (R2) phía nam và giáp đại lộ Vòng cung phía Bắc.

Để giúp khách hàng có những góc nhìn đúng nhất và có thể đánh giá căn hộ quận 2một cách chính xác nhất,  SaleReal Team sẽ mang đến cho khách hàng tại: http://canhoquan2.today/ những bài viết tổng hợp mọi thông tin có liên quan đến các dự án căn hộ cao cấp quận 2 để khách hàng có thể tham khảo.

Lợi Thế Thủ Thiêm Xi nhìn từ vị trí tọa lạc

Vì dự án nằm trên mặt tiền 4 trục đường chính: Nguyễn Cơ Trạch, Đường Vòng Cung, Đường Ven Hồ, và Đường Nội Bộ do đó dự án sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi.

Từ dự án khách hàng chỉ cần 5 phút là có thể đi đến bất cứ địa ranh nào trong khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2; tới trung tâm quận 1 khoảng 5 phút, hay tới Sân bay Tân Sơn Nhất là 25 phút….

Bên cạnh đó đây đều là những tuyến đường mới được đầu tư xây dựng, cải tọ lại nên cư dân nơi đây sẽ không lo gặp phải vấn đề kẹt xe, ngập nước, ùng tắc giao thông, không gian chật hẹp,…

Vị trí vàng cũng mang lại cho cư dân nơi đây hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng hấp dẫn, phong phú bao gồm Trung tâm thương mại rộng lớn, trung tâm hành chính mới, quảng trường lớn, hồ bơi tiêu chuẩn cao cấp, trường học, bệnh viên….

Đánh giá tiềm năng vị trí căn hộ Thủ Thiêm Xi

Dự án nằm ngay lõi trung tâm như Sala Đại Quang Minh, dễ dang kết nối với các cây cầu Thủ Thiêm 1 và 2 nên giá trị tăng giá của căn hộ này là rất lớn.

Dự án nằm ngay hồ trung tâm, với mật độ xây xanh lớn mang lại cho nơi đây bầu không khí yrong lành, mát mẻ , thoáng đãng rất tốt cho sức khỏe con người.

Thủ Thiêm Xi nằm liền kề với khu Ec Smart City, là khu trung tâm tài chính của thành phố, tạp trung các tòa nhà cao ốc văn phòng, thương mại nên nhu cầu thuê căn hộ hạng sang là rất lớn.

Thủ Thiêm Xi là dự án mới đang làm nóng thị trường bất động sản khu vực quận 2.Cùng với các dự án khác tại đây tạo nên một thị trường căn hộ quận 2 vô cùng sôi động.Quý khách hàng có thể theo dõi các thông tin liên quan đến các dự án . Hi vọng đây sẽ là những thông tin thị trường quận 2 hữu ích đối với khách hàng. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Thủ Thiêm Xi chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/khi-nao-can-ho-xi-thu-thiem-quan-2-se-duoc-ban-giao/, thời điểm bàn giao căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư GS hạ tầng khu vực sẽ thay đổi như thế nào.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về đánh giá vị trí dự án Thủ Thiêm Xi. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này.