Chung cư Vinhomes Green Bay tọa lạc tại Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội với những ưu điểm vượt trội sẽ mang đến nơi an cư lý tưởng cho mọi cư dân.

Phía Tây Thủ đô là một trong những điểm có kinh tế phát triển với tốc độ nhanh chóng so với những khu vực khác tại Thủ đô. Nơi đây không chỉ tập trung nhiều khu công nghiệp lớn mà còn sở hữu hạ tầng giao thông và hạ tầng vật chất kỹ thuật đồng bộ và đa dạng, bao gồm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bộ Công an, Bệnh viện 19-8, siêu thị Big C cùng hệ thống các trường Đại học danh tiếng khác. Chính nhờ tiềm năng vượt trội tại khu vực này mà Vingroup đã triển khai xây dựng khu đô thị sinh thái Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Tổng mặt bằng tiện tích dự án Vinhomes Green Bay

Dự kiến, chủ đầu tư sẽ đưa vào dự án hàng loạt các phân khu chức năng bao gồm: biệt thự liền kề, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên hồ điều hòa, trường học, khu thể thao, công viên cây xanh…. Với diện tích 31,8ha cùng hàng loạt những sản phẩm đắt giá, Green Bay Mễ Trì sẽ là nơi các gia đình tận hưởng cuộc sống viên mãn. Ngoài ra, khi là cư dân nội khu dự án, khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách sống đỉnh cao với hệ thống an ninh chuyên nghiệp cùng cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện.

Hiện tại, chính sách bán chung cư Vinhomes Green Bay vẫn đang là một ẩn số mà nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư tìm kiếm bởi những thông tin này vẫn chưa được Vingroup công bố chính thức. Quý khách hãy đăng ký ngay hôm nay với chúng tôi để có cơ hội sở hữu sản phẩm đắt giá tại dự án và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư!

NHẬN NGAY TÀI LIỆU VINHOMES GREEN BAY
nhận tài liệu dự án
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Vinhomes Green Bay