Nếu như đã quyết định sinh sống tại Vincity Gia Lâm bạn và gia đình chắc chắn sẽ không phải lo lắng về vấn đề an ninh bởi nơi đây đã được chủ đầu tư Vingroup kỳ công trang bị những thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp.

Chung cư Vincity Gia Lâm có đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn sẵn sàng để có thể xử lý những tình huống bất ngờ khi xảy ra. Nhờ đó, cư dân tương lai của dự án có thể hoàn toàn yên tâm sinh sống tại đây bởi đã có những nhân viên đáng tin cậy này thực hiện sứ mệnh đem lại môi trường sống an toàn nhất cho cư dân của dự án Vincity Gia Lâm.

ban can ho one verandah

Thêm vào đó, khắp dự án sẽ được thiết kế nhiều chốt chặt an ninh có bảo vệ kiểm soát để kiểm tra, nắm bắt được tình hình ra vào khu chung cư để đảm bảo không xảy ra các tình huống bất ngờ không thể kiểm soát.

Dự án Vincity Gia Lâm sẽ được trang bị những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất mà chỉ có tại những chung cư cao cấp Vinhomes của Vingroup. Hệ thống camera hiện đại sẽ được lắp đặt tại các khu vực quan trọng như: tầng hầm để xe, hành lang, sảnh chờ,… giúp đem lại cảm giác an toàn tối đa cho những cư dân tương lai. Các tòa nhà tại dự án chung cư Vincity Gia Lâm cũng sẽ được trang bị những hệ thống kiểm soát cơ bản như: thẻ ra vào, thẻ thang máy, kiểm tra dấu vân tay,… Đội ngũ bảo vệ liên tục túc trực 24/24 để đảm bảo tình trạng an ninh của khu chung cư.

Ngoài ra, mỗi căn hộ tại Vincity Gia Lâm đều sẽ được lắp đặt hệ thống chuông cửa hình ảnh, để bạn có thể quan sát được tình huống bên ngoài thông qua hình ảnh hiển thị trên màn hình điện tử dù rằng bạn vẫn ở trong nhà. Không chỉ vậy, tại hành lang mỗi toà nhà còn được trang bị hệ thống chuông báo động. Thông qua đó, đội ngũ nhân viên an ninh sẽ nhanh chóng có mặt để giải quyết những vấn đề xảy ra bên trong tòa nhà khi mà chuông báo động vang lên. Vì thế, quý cư dân của dự án Vincity Gia Lâm có thể an tâm tuyệt đối về vấn đề an ninh khi sinh sống bên trong khu chung cư.

Với đội ngũ nhân viên an ninh nhiệt huyết và ban quản lý chuyên nghiệp, Vincity Gia Lâm hy vọng sẽ đem đến một môi trường sống mà quý khách có thể an tâm nhất. Đặc biệt, với thiết kế hiện đại, sáng tạo, Vincity Gia Lâm hứa hẹn trở thành tổ ấm lý tưởng cho bạn và gia đình.

>>> Vincity là gì ?