Không chỉ gây ấn tượng bởi các sản phẩm biệt thự, liền kề cùng căn hộ cao cấp, Vinhomes Green Bay còn thu hút khách hàng cùng giới đầu tư bởi sản phẩm Shophouse mang hai giá trị hấp dẫn “vừa có thể để ở lại vừa có thể đầu tư”.

Shophouse (nhà phố thương mại) đang là một trong những phân khúc “siêu hot” được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được bố trí tại tiểu khu Mộc Lan, một trong những phân khu gần nhất với đường Lương Thế Vính, được thiết kế hợp lý nhằm đảm bảo cho cư dân cuộc sống thịnh vượng, bền vững. Hơn nữa, nhờ vị trí đắc địa khi nằm trên trục đường Đại lộ Thăng Long huyết mạch mà cư dân có thể thuận lợi kết nối giao thương trong khu vực cũng như toàn Thủ đô.

Lựa chọn sản phẩm nhà phố thương mại tại dự án, quý khách sẽ được hưởng trọn hệ thống tiện ích nội khu với 160 tiện ích hoàn hảo, đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân. Nơi đây sẽ là môi trường phát triển toàn diện cho con trẻ, là nơi người cao tuổi và người trưởng thành có được không gian thư giãn, tránh xa những ồn ào, khói bụi của đô thị.

Tổng số lượng: 44 căn nhà phố

Diện tích: 96m2 – 119m2 – 139,5m2 – 144m2 – 147m2

Mặt bằng tầng 1 mẫu Shophouse Green Bay

 

Tầng 2 & 3 Shophouse Green Bay Mễ Trì 

Khách hàng quan tâm tới dự án, vui lòng để lại địa chỉ liên hệ theo mẫu phía dưới. Chúng tôi sẽ cung cấp mặt bằng cũng như giá bán mới nhất sản phẩm Shophouse gửi đến quý khách!