Ngoài biệt thự, liền kề và chung cư thì shophouse hiện đang là sản phẩm được khách hàng cùng giới đầu tư săn đón đặc biệt trên thị trường. Bởi, loại hình bất động sản này có nhiều lợi ích vượt trội “vừa có thể để ở lại vừa có thể kinh doanh”.

Vị trí “vàng” shophouse Green Bay

Shophouse Green Bay là một trong những sản phẩm tọa lạc tại vị trí đắc địa nội khu dự án. Nhờ việc nằm tại trục đường chính đẹp nhất phía Tây Thủ đô mà cư dân nơi đây có thể thuận lợi kinh doanh, buôn bán. Với lợi thế trên, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới nội thành như : Hồ Gươm, phố Cổ, quận Hai Bà Trưng.. và kết nối thuận lợi tới hạ tầng giao thông, giáo dục, hành chính quan trọng trong khu vực, gồm: Trường Đại học Ngoại Ngữ, bệnh viện 19-8, Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Shophouse Green Bay

Ảnh minh họa

 Thiết kế Shophouse Green Bay Mễ Trì

Vingroup luôn khẳng định tên tuổi cũng như uy tín của mình bằng việc cho ra đời những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Vì vậy, nhà phố thương mại tại dự án cũng là một trong những phân khúc được “ông lớn” này chăm chút đến từng chi tiết.

Dự kiến, mặt trước của ngôi nhà sẽ được sử dụng làm khu vực kinh doanh, mặt sau sẽ có thiết kế mở, phù hợp với không gian thoáng, rộng của hàng loạt các loại hình cafe – nhà hàng – ẩm thực…

Shophouse Green Bay sở hữu phong cách thiết kế hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng, đáp ứng tối đa nhu cầu của chủ nhân tương lai. Bên cạnh đó, Vingroup sẽ xây dựng những vườn hoa, phố đi bộ và hệ thống cây xanh tại dự án để mang đến không gian trong lành nhất cho từng chủ nhân ngôi nhà.

Mặt bằng Shophouse Green Bay

Thời điểm hiện đại đã có một số thông tin cơ bản về mặt bằng sản phẩm Shophouse Green Bay 01C.  Số lượng những căn Shophouse cực ít chỉ khoảng 72 lô, bởi vậy khách hàng hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm nhà phố thương mại tại dự án và nhận những ưu đãi tuyệt vời từ phía chủ đầu tư.

  • Diện tích lô đất: 119,9m2
  • Diện tích xây dựng: 95,7m2
  • Diện tích tầng 1: 96,5m2
  • Diện tích tầng 2: 97,1m2
  • Diện tích tầng 3: 99m2
  • Diện tích tầng hầm: 65,9m2
  • Tổng diện tích sàn: 358,5m2

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu chung cư, shophouse, kiền kề và biệt thự Vinhomes Green Bay mới nhất khi có thông tin từ chủ đầu tư !

NHẬN NGAY TÀI LIỆU VINHOMES GREEN BAY
nhận tài liệu dự án
Đã có tài liệu mới nhất về dự án
Vinhomes Green Bay