Kế hoạch xây dựng dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì của Vingroup ngay từ khi còn trên giấy mực đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đặc biệt là sau hàng loạt thành công lớn tại thị trường Hà Nội như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City. Những tòa chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì được kì vọng tiếp tục là những sản phẩm cao cấp, đảm bảo chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.

Chung cư Vinhomes Green Bay

Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì – sản phẩm đầy hứa hẹn (ảnh minh họa)

Chung cư Green Bay Mễ Trì  dự kiến sẽ có 3 tòa chung cư cùng nhiều sản phẩm, dịch vụ, tiện ích cao cấp cung cấp cho cư dân một môi trường sống hiện đại, văn minh và đầy đủ tiện nghi. Mặc dù Vingroup chưa công bố chính thức dự án nhưng nhiều khách mua nhà đã vô cùng quan tâm đến các sản phẩm của dự án, đặc biệt là chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì  là bởi:

Vị trí trung tâm – thuận lợi di chuyển

Chung cư Vinhomes Green Bay có vị trí ngay mặt tiền đại lộ Thăng Long. Nhờ vị trí đắc địa mà cư dân tương lai dễ dàng di chuyển trong việc đi làm, đi học, đi chơi, kết nối với trung tâm thành phố hay các khu vực tập trung tiện ích.

Bên cạnh đó, khu vực mà chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì  tọa lạc có một môi trường sống vô cùng lý tưởng. Cộng đồng dân cư trí thức, xung quanh có nhiều hồ nước lớn, công viên cây xanh mang đến không khí trong lành là những lợi thế mà ít dự án có được.

Tiện ích hoàn hảo – Xứng tầm chủ nhân 

Ở đẳng cấp thành đạt của những chủ nhân Vinhomes Green Bay, hưởng thụ cuộc sống không còn là đích đến. Giờ đây, việc hưởng thụ cuộc sống trở thành một hành trình mà ở đó, chủ nhân dự án xứng đáng có những trải nghiệm khác biệt trên mỗi bước chân. An cư tại Vinhomes Green Bay, cư dân sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích độc đáo xung quanh hồ điều hòa, công viên 10,6ha – đặc quyền có một không hai dành riêng cho những chủ nhân thượng lưu xứng tầm. 17 cụm tiện ích đặc quyền cho cộng đồng cư dân Vinhomes Green Bay không chỉ là sự đủ đầy mà còn thể hiện đẳng cấp đến từ “Vịnh Xanh trong lòng phố”, để mỗi ngày tại đây là một ngày được hưởng thụ đỉnh cao của cuộc sống, bao gồm:

Công viên Hồ điều hòa

Công viên cây xanh thành phố

Khu thể thao phức hợp

Công viên trung tâm

Khu vui chơi trẻ nhỏ

Khu vườn dưỡng sinh

Góc người cao tuổi

Khu trường mầm non

Cụm tiện ích clubhouse

 Thương hiệu cao cấp – khẳng định giá trị

Mang thương hiệu nhà ở cao cấp của Vingroup, tiếp nối thành công từ hàng loạt các dự án như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City… chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì nhận được nhiều đánh giá tích cực và được kì vọng sẽ trở thành một trong những dự án đẳng cấp thuộc khu Tây Hà Nội.

Thông tin trong bài được chúng tôi tham khảo trên Internet, chưa phải là thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Ngay từ lúc này, quý khách quan tâm dự án, vui lòng gọi tới hotline để không bỏ lỡ thông tin mới nhất:

096.15.93.999

(Cam kết tư vấn hỗ trợ miễn phí, 24/7, thông tin sớm nhất thị trường)