Dự án bán can ho d Edge Thảo Điền quận 2 nằm trong khu Nguyễn Văn Hưởng đô thị Hồ Chí Minh tại quận 2 Thảo Điền chủ đầu tư doanh nghiệp Capitaland VN đáp ứng phong cách kiến trúc hiện đại . Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 đem đến một dự án căn hộ cao cấp tầm nhìn tuyệt đẹp cho dân cư. Hãy đến khám phá những điểm nổi trội chỉ của bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

mật độ xậy dựng toàn dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành quy mô cho không gian xanh và cây cảnh. một số cụm nhà được bố trí dọc theo một vài trục đường hoàn tất để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm mang nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.

du an edge Thảo Điền quận 2 đi lại giao thông tiện dụng về trung tâm Quận một mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng.

Căn hộ D

Chúng tôi đã thiết kế nên một D’Edge Thảo Điền với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại . Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với môi trường xung quanh tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.

Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 được thiết kế với nội thất cao cấp và tiên tiến . Đầy đủ các tiện ích cấp cao : Truyền hình cáp, internet, sở hữu hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe.

can ho new city toạ lạc tại nơi thừa hưởng những điều kiện lý tưởng nhất của toàn khu vực. Phố xá rợp bóng cây, những tuyến đường yên tĩnh, và những boutique sang trọng chỉ cách vài bước chân.

Mọi chi tiết về d’Edge Thảo Điền quý khách vui lòng phản hồi theo trục đường dây nóng: bộ phận sales d’Edge Thảo Điền tel : ( +84 ) 903 191 286

Nắm bắt nhu cầu của khách mua , đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, D’Edge Thảo Điền Thảo Điền với đến cho quý khách những chính sách ưu đãi vô cùng quyến rũ

tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/chu-dau-tu-du-can-ho-d-edge-capitaland-thao-dien-la-ai/