CĐT Alpha King lần đầu tiên đặt chân đến thị trường Việt Nam nhưng đã sớm cho ra đời dự án sáng giá nằm tại quỹ đất vàng Quận 1. Đó là quần thể không những hội tụ các giá trị đỉnh cao mà còn là dự án với tính sáng tạo, sẽ là biểu tượng mới của đô thị Sau thời điểm thành hình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tin tức đầy đủ cho quý bạn về dự án Alpha City – quần thể siêu thị và nhà ở vượt trội phân khúc bất động sản khu vực thời điểm cuối năm 2018.

Thông tin mới nhất của căn hộ Alpha City Quận 1 chia sẻ bởi Lê Đình Phong khách hàng quan tâm nên xem bài viết này . Chung cư Quận 1 nơi hội tụ những tiềm năng ưu việt hấp dẫn nhiều khách hàng có nhu cầu mua ở và đầu tư lâu dài.

du an moi alpha city quan 1

CĐT dự án Alpha City là tập đoàn như thế nào?

Là đơn vị chống lưng, tiền đề tạo sự thành công và ấn tượng của quần thể Alpha City không ai khách chính là CĐT Alpha King, đơn vị chuyên phát triển các dự án BDS đến từ Hồng Kông. Tên đầy đủ của doanh nghiệp là công ty Cổ phần Phát triển BDS Alpha King Việt Nam. Ngày nay, đơn vị đang vận hành kinh doanh tại văn phòng thuộc tòa nhà Vạn Thinh Phát số 08 đường Nguyễn Huệ, Quận 1, đô thị Hồ Chí Minh.

doanh nghiệp Alpha King với 3 đơn vị với chính, trong đó có Alpha King Investment Limited nắm giữ số cổ phần nhiều nhất của tập đoàn lên đến 93,9% và 2 cá nhân lần lượt là Li Yibin và Chiu Keung Kenneth, mỗi người hiện đang nắm giữ số cổ phần còn lại, chia đều là 3,3 %.

chu dau tu alpha king du an alpha city

Bên cạnh thông tin chủ đầu tư thì nhà thầu thi công căn hộ Alpha City cũng rất đáng để quan tâm : http://ledinhphong.vn/nha-thau-thi-cong-du-an-alpha-city-quan-1-la-ai/

Đánh giá kinh nghiệm, quy tín cũng như năng lực thi công của nhà thầu được Alpha King lựa chọn trong dự án mới này.

Trụ sở chính của Alpha King đang có vị trí Hồng Kông, xuất thân từ thị trường BDS lớn mạnh nên Alpha King Investmen Limited hiện đang là thương hiệu với tiếng, uy thế lẫy lừng có mẹo nhỏ nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc. Thành lập vào năm 1995, đến ngày nay, tập đoàn đã trải qua hơn 20 năm gây dựng và phát triển, dần dà khẳng định được sức mạnh thông qua sự lan tỏa thương hiệu đến mọi quốc gia trên thế giới. Không chỉ dừng lại tại thị trường Châu lục, Alpha King còn ghi danh mình trên lãnh thổ của một số quốc gia danh tiếng như Mỹ, Úc. Nhận thấy tiềm năng của thị trường BĐS Việt Nam, Alpha King đã tìm tuyến đường đến có quốc gia này để mong muốn hình thành nên các quần thể mới vượt bậc và ấn tượng.

alpha king kien tao khong gian song tai alpha city

Blog xoay quanh dự án chung cư Quận 1 với điểm nhấn là căn hô Alpha King tại Blog ledinhphong.vn .

Quý khách sẽ có được những đánh giá và phân tích chuyên sâu dưới nhiều góc độ bởi chuyên gia bất động sản đến từ SaleReal Phong Le .

Đơn vị nổi tiếng có tổ hợp Peninsula Shanghai lọt top 100 toàn cầu Disney Land Shanghai này đã thực hiện thu mua thành công các khu đất trống với vị trí đẹp trung tâm Quận 1 Tp HCM. Ông lớn đã không ngại bỏ ra số tiền khủng, khoản đầu tư cực lớn để thâu tóm các địa thế đẹp nhất vùng như khu Sabeco Pearl, số 246 Hai Bà Trưng, khu vực thuộc 289 Trần Hưng Đạo, vùng SJC Tower, khu Saigon One Tower hay địa thế hiếm sở hữu nhất địa điểm mà dự án Alpha City tọa lạc số 87 Cống Quỳnh.

Alpha City biểu tượng tương lai do Alpha King kiến tạo

Kỳ vọng biến đường chân trời của đô thị Hồ Chí Minh thành 1 diện mạo khác trẻ trung và ấn tượng hơn, CDT Alpha King đã quyết định xây dựng những quần thể chất lượng, nổi trội với kiến trúc cấp cao, phong cách không trùng lặp.

có nhiều tiêu chỉ mà ngay từ lúc thành lập, công ty đã hướng đến và xem như kim chỉ nan để thi công bất cứ dự án nào cũng phải tiến hành đó chính là hình thành nên một vài tổ hợp tại vị trí đẹp đắc địa, sở hữu dịch vụ cấp cao, chất lượng hàng đầu; trang bị hệ thống công nghệ tương lai về quản lý và vận hàng, đội ngũ nhân sự quốc tế, cùng mang đến chất lượng tối ưu, đảm bảo. Đồng hành cùng thi công tòa cao ốc mang Alpha King là đơn vị thiết kế DPA Singapore và đơn vị xây dựng: Tập đoàn Shanghai Contrucstion Group.