Vinhomes Mễ Trì được giới chuyên gia và khách hàng đặc biệt quan tâm bởi vị trí “điểm vàng” của cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô. Không chỉ vậy, với nhiều lợi thế đặc biệt, Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt mới cho bất động sản Hà thành,

Hạ tầng hiện đại tại Vinhomes Mễ Trì

Khu đô thị Vinhomes Mễ Trì nằm ở vị trí đắc địa bậc nhất trong khu vực Mễ Trì. Sở dĩ gọi đây là “điểm vàng” bởi từ đây, các cư dân có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và khu vực đang được quy hoạch ở phía Tây.  Mặt khác, khu vực này cũng có nhiều bến xe, bệnh viện, trường học nên thuận tiện cho sinh hoạt, giao thương đi lại của cả gia đình.

Quy hoạch tổng thể vinhomes mễ trì

Dự án được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín bậc nhất ở thị trường bất động sản: tập đoàn Vingroup. Với nguồn vốn khổng lồ, Vinshomes Mễ Trì hứa hẹn sẽ có hệ thống tiện ích nội khu hiện đại bậc nhất hiện nay. Do đó, nếu quý khách có nhu cầu tìm các căn hộ trong phạm vi nội thành, Vinshomes Mễ Trì sẽ là một phương án lựa chọn hoàn hảo.

Tiến độ mới nhất của chung cư Vinhomes Mễ Trì

Là một dự án nhận được nhiều sự quan tâm nên tập đoàn Vingroup đã huy động rất nhiều nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ thi công của Vinhomes Mễ Trì. Tính đến tháng 4 năm 2017, đơn vị thi công đang tiến hành xây dựng phần đại sảnh của dự án. Tiến độ  này vẫn theo đúng kế hoạch và hoàn toàn đảm bảo cam kết bàn giao cho khách hàng đúng thời gian.

Với uy tín của chủ đầu tư Vingroup, quý khách hoàn toàn có thể mong đợi rằng Vinhomes Mễ Trì sẽ trở thành một sản phẩm bất động sản chất lượng, mang tới nhiều tiện nghi hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng sau này.

>>Xem thêm: Bán biệt thự Vinhomes Thăng Long – Giá gốc chủ đầu tư!