Những tin tức xung quan thời gian bàn giao dự án căn hộ Safira Khang Điền là một vài vấn đề được đông đảo quý khách quan tâm. Nội dung về tin tức này sẽ được chúng tôi đề cập trong baifi viết Sau đây.

Sau gần 1 năm không cho ra mắt sản phẩm mới, tới đây Khang Điền sẽ cho ra mắt căn hộ Safira sau thành công dự án Jamila. Thông tin Safira Khang Điền khách hàng có thể tìm hiểu qua chia sẻ : Quốc Dũng, cùng với đó là những phân tích các điểm nổi bật của căn hộ mới Khang Điền.

thiet ke can ho safira

Khi nào thì bàn giao dự án căn hộ Safira Khang Điền?

Căn hộ mới quận 9 Khang Điền là dự án được đầu tư mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền- một tập đoàn BĐS danh tiếng trên phân khúc khu Đông Sài Gòn đã trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển. Dự án này đã được công bố vào quý II/2018 và sẽ được dự trù bào giao cho KH vào năm 2020-2021.

Dự án căn hộ quận 9 Khang Điền với khá nhiều ccá tiện ích đặc trưng hấp dẫn, đa dạng và phong phú như:

– Hệ thống an ninh bảo vệ 3 lớp 24/24

– Khu vui chơi dành cho trẻ em…

– Phòng tập thể dục, trọng điểm spa

– Khu BBQ ngoài trời

– Công viên cây xanh…

Nhằm mục đích chính là phục v ụccá nhu cầu căn bản của tất cả một vài cư dân khi sinh sống tại dự án này cũng như một số khu vực khác.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira tìm hiểu diện tích 2 phòng ngủ có phù hợp không chia sẻ đầy đủ qua bài viết sau điểm ấn tượng trong thiết kế dự án mới Khang Điền cùng bảng giá chi tiết.

Thời điểm bàn giao căn hộ Safira xung quanh có gì?

Theo như các nhận định và đánh giá của một số chuyên gia thì thời điểm lúc căn hộ Safira đợợc hoàn thiện và bàn giao, khu vực phường Phú Hữu đã trở cực kì đông đúc và sầm uất.

Dự án này nằm ngay lân cận tại khu Công nghệ cao quận 9- khu kinh tế trọng tâm, khu vực sở hữu rất nhiều những nhà máy cộng những dự án c qóuy mô lớn của những tập đoàn công nghệ điện tử danh tiếng trên thế giới. Chuẩn bị đến khi khu này đi vào làm việc sở hữu công suất lớn, tổng số lượng người lao động làm vệệc tại đây sẽ dao động là 3000 người. Trong đấy, chủ yếu vẫn là các chuyên gia cao cấp, kỹ thuật viên, kĩ sư, công nhân và lao động với tay nghề cao, nghiên cứu sinh… từ đó, đảm bảo nhu cầu mua hoặc thuê nhà để ở sẽ hoàn toàn không hề thấp, thậm chí là còn hết sức sôi động.

Tìm hiểu thêm về khu công nghệ cao Quận 9 : shtp.hochiminhcity.gov.vn

vi tri du an safira khang dien

Khu công nghệ cao quận 9 cũng sẽ trở thành một trong một vài trọng điểm tìm hiểu đứng đầu tại khhu vực miền Nam có nhiều trường đại học uy tín lớn tại Việt Nam và trên toàn cầu như Full Brings, FPT…với khá nhiều du học sinh, sinh viên tham gia học tập. Từ đó, Safira Khang Điền tất yếu sẽ phát triển thành cơ hội đầu tư và chú tâm danh tiếng của các KH lúc có nhu cầu để ý.

Hạ tầng giao thông và thành phố tại thời điểm bàn giao dự án

Hạ tầng giao thông và thành thị tại thời điểm bàn giao dự án 2020 đã khá đồng bộ và hoàn tất mang một số đường giao thông trọng tâm, huyết mạch như các con phố Liên Phường, tuyến đường song hành cao tốc…. Hơn nữa, các khu đô thị vào năm 2020 cũng hoàn tất sử dụng, tiêu biểu nhất là dự án Meria Tháp Mười và vô số dự án chung cư cao tầng cao cấp khác.

Tại khu vực phân khúc quận 2, một số KĐT lớn cũng nằm dọc theo trục đối xứng của tuyến cao tốc Long Thành- Dầu Giây cũng đã hình thành mang đến nhiều những tiện ích rất là hiện đại, hấp dẫn và thú vị mang một vài nguyên tắc sống đẳng cấp bậc nhất. Độc đáo là tại khu trọng điểm thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc còn là nơi sẽ diễn ra Sea Game lần thứ 31.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira có thể liên hệ với Quốc Dũng tại: dungquoc.com để được tư vấn chi tiết căn hộ Khang Điền, xem sản phẩm có phù hợp với nhu cầu tài chính của khách hàng không.

Trên đó là các thông tin chính về thời điểm bàn giao căn hộ quận 9 Sapphira. Hi vọng đấy sẽ là các thông tin hữu ích đối sở hữu các bạn chú tâm tới dự án này.