căn hộ cao tầng Raemian Galaxy chi phí hợp lý, cây xanh rộng NĐT khổng lồ. căn hộ cao tầng công trình hiện đại, địa chỉ tại Lương Định Của thích hợp NĐT. Dự án cấp cao Raemian Galaxy hoa viên xanh mát, khu vực quận 2 khu An Phú An Khánh sống sang trọng. Đặc điểm vượt bậc của dự án là hồ bơi lộ thiên được kiến trúc tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án. Dự án Raemian Galaxy phong cách cổ điển, được bắt đầu làm bởi công ty cổ phần HDTC nội thất đẳng cấp. có vị trí chiến lược ở một vị trí chiến lược hoàn hảo bên bờ sông Sài Gòn, Raemian Galaxy là dự án qui mô lớn.
Dự án Raemian Galaxy, NĐT khổng lồ. căn hộ cao tầng Raemian Galaxy là một trong những khu căn hộ cấp cao nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn NĐT lớn cho cuộc sống đẳng cấp. căn hộ cao tầng Raemian Galaxy nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn.
Raemian Galaxy quận 2, công trình hiện đại. Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại Raemian Galaxy có thể có thể dùng cho nhiều mục đích như hội họp và các hiện hữu nhà phố thương mại lẫn giải trí. có đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng gym, khu giải trí trẻ em…đảm bảo – cung cấp mọi nguyên tắc sống hiện đại.
căn hộ cao tầng Raemian Galaxy, thích hợp NĐT. Những cấu trúc không gian sống phân cấp tầng bậc để Raemian Galaxy đạt có ích tối ưu giữa chức năng ở và chuyên viên bất động sản nhà phố thương mại. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ Raemian Galaxy còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.
Dự án Raemian Galaxy, hoa viên xanh mát. có căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống sống tiện nghi, hiện đại. Raemian Galaxy rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, giải trí và giải trí.
căn hộ cao tầng Raemian Galaxy, phong cách cổ điển. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ Raemian Galaxy và được hỗ trợ!
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 0913756339