Tại Vinhomes Imperia chủ đầu tư Vingroup phát triển 3 sản phẩm: Biệt thự, liền kề, shophouse…trong đó biệt thự Vinhomes Imperia là sản phẩm cao cấp nhất và đang được nhiều khách hàng rất quan tâm.

Với vị trí đắc địa cùng với hệ thống tiện ích đồng bộ thì biệt thự Vinhomes Hải Phòng hứa hẹn sẽ trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng khi tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng cho gia đình mình ngay giữa lòng thành phố.

Sống lý tưởng cùng biệt thự Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia Hải Phòng – Ưu thế từ không gian sống mang lại

Khu biệt thự Vinhome Imperia được xây dựng và định hướng trở thành một trong những “thành phố thu nhỏ” với không gian nghỉ dưỡng sầm uất bậc nhất thành phố Hoa Phượng Đỏ. Với quy hoạch thông minh, kết hợp hệ thống công viên cây xanh hài hòa với cảnh quan 2 bên bờ sông chính là ưu điểm nổi bật mà không phải dự án nào cùng khu vực này cũng có được.

Thiết kế tinh tế của biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Luôn đi đầu về xu hướng thiết kế, Vingroup khiến khách hàng khi mua sản phẩm của mình đều luôn thấy thỏa mãn, hài lòng. Là dự án đi sau Vinhomes Imperia dự kiến sẽ kế thừa và phát huy những ưu điểm nổi trội của những khu đô thị đi trước. Khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng về một tổ hợp biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng với thiết kế độc đáo, tinh tế ngay tại trung tâm Hải Phòng.