Biên Hòa New City Long Thành Dự án nhà phố và biệt thự mới nhất của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Hứa hẹn sẽ là sản phẩm xuất sắc hạng sang cung cấp nhu cầu khắt khe nhất của người mua nhà.

Biên Hòa New City

Biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai tiện ích vượt trội

dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh nằm tại vị trí chiến lược số đường Quốc lộ 51, Phước Tân – Tam Phước. Là cửa ngõ phía Đông của khu vực phát triển nhanh nhất Tỉnh Đồng Nai. Theo khảo sát mặt bằng giá thuê biệt thự và nhà phố trong khu vực trung tâm TP. Biên Hòa. Giá thuê mặt bằng, khá cao với người đi thuê. Xong lại là con số đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư, các gia chủ.

Điểm nổi trội trong thiết kế của Biên Hòa New City Long Thành chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án đất nền nhà phố. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án bất động sản được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án bất động sản như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq … An ninh dự án bất động sản hệ thống compound an ninh 3 lớp tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các công ty bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

Biên Hòa New City trục đường chính

Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đã cho công bố thị trường Đất nền phân lô đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành . Được tích hợp nhiều hệ thống thông minh, tiên tiến thân thiên với môi trường. Đảm bảo không gian xanh tràn ngập căn phòng của bạn. Với lối thiết kế tinh tế luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời , 70% là kính cường lực, trân không 2 lớp. Tạo không gian đa chiều và hướng nhìn bao quát nhất chỉ duy nhất tại Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh. Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh là sự kết hợp xuất sắc của mô hình dự án bất động sản xanh hiện đại. Vẫn gìn giữ được những giá trị tinh thần, nhân văn truyền thống vốn có. Di kèm với đó là những tiện nghi, tiện ích và sự xuất sắc trong thiết kế. Cùng sự kết hợp hoà quyện giữa vẻ đẹp của kiến trúc cùng môi trường và tự nhiên sống thân thiện, trong lành. Chính là mục tiêu mà chủ đầu tư dự án bất động sản muốn hướng tới

Xem thêm thông tin đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành tại duanbienhoanewcity.org

Với mong muốn mang đến cuộc sống bền vững, khoẻ mạnh cho mọi gia đình. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đã triển khai xây dựng Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh tại phía Đông Tỉnh Đồng Nai trong một tổ hợp KĐT mới Long Thành. Nơi đây mang đến cho quý khách không gian sống thanh bình, yên tĩnh. Với thiết kế xanh bốn lớp, giúp giải tỏa lo lắng về vấn đề ô nhiễm môi trường của tất cả các bậc phụ huynh. Chưa hết, Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh không chỉ có Đất nền xanh. Mà các Đất nền còn được thiết kế hài hòa ánh sáng. Tối ưu diện tích, tầm view rộng mở, gió lành thiên nhiên. Cùng nội thất thương hiệu đầy đủ cao cấp. Tất cả đem lại một cuộc sống tiện nghi trọn vẹn. Thoải mái giúp quý chủ sở hửu sở hữu Đất nền và gia đình xây dựng tổ ấm viên mãn, xuất sắc nhất.