Với sự “ra hàng” của phân khúc biệt thự, liền kề Vinhomes Imperia trong đầu năm 2017, thị trường BĐS Hải Phòng hứa hẹn sẽ tiếp tục hấp dẫn cả khách hàng có nhu cầu ở thực và những nhà đầu tư tiềm năng.

Tiếp đà tăng trưởng từ cuối năm 2016, đầu năm 2017 thị trường bất động sản Hải Phòng sôi động trở lại dẫn dắt thị trường về nguồn cung và giao dịch. Theo những chuyên gia hàng đầu, sở dĩ có được những chuyển biến tốt như hiện tại vì địa phương này sở hữu hàng loạt những công trình giao thông cùng hạ tầng kỹ thuật tiên tiến. Bên cạnh đó, thành phố Cảng cũng là nơi nằm trong đồ án quy hoạch chung của cả nước đến năm 2020, tầm nhìn đến 2050. Với diện mạo khang trang, hiện đại nhờ định hướng quy hoạch hệ thống hạ tầng xã hội và định hướng quy hoạch không gian xanh, bất động sản Hải Phòng đang dần chinh phục nhiều khách hàng.

Lựa chọn thời điểm ra hàng phù hợp với chất lượng và mức giá hấp dẫn, Vinhomes Imperia đang trở thành tâm điểm của thị trường Hải Phòng nói riêng và phía Bắc cả nước nói chung. Tổ hợp nhà ở, trung tâm thương mại Vinhomes Imperia tọa lạc tại quận Hồng Bàng, trung tâm thành phố Hải Phòng với tầm view hướng sông vô cùng đắc địa. Từ khu đô thị, cư dân có thể mất 500m để tới siêu thị Metro, 2km để tới UBND quận Hồng Bàng và 800m có thể tới ngân hàng Agribank, Techcombank, MBbank…

Hiếm dự án nào sở hữu vị trí đắc địa như Vinhomes Imperia

Hiếm dự án nào sở hữu vị trí đắc địa như Vinhomes Imperia

Với mục đích xây dựng một không gian đồng bộ hoàn hảo về dịch vụ: phòng gym, sân chơi thể thao, spa v.v.. và là điểm hội ngộ, gặp mặt của toàn bộ cư dân, nơi các hoạt động cộng đồng được diễn ra, Vinhomes Imperia hứa hẹn sẽ là điểm thư giãn, rèn luyện tích cực tạo dựng sự thân thiết, gắn kết giữa các cư dân góp phần xây dựng một “xã hội Vinhomes Imperia văn minh, lịch thiệp”. Ngoài ra, chủ đầu tư sẽ đưa vào dự án tiện ích bể bơi 4 mùa với chất lượng 5 sao hàng đầu, đây sẽ là nơi thư giãn và rèn luyện sức khỏe lý tưởng cho cả gia đình. Thật tuyệt vời khi quý khách và những người thân yêu được đắm mình trong làn nước trong xanh, xua đi cái nóng bức, căng thẳng chốn thành thị.

Với ưu thế nổi bật về vị trí cùng tiện ích dự án hứa hẹn sẽ trở thành tổ hợp dịch vụ thương mại và nhà ở văn minh và đáng sống nhất tại Hải Phòng trong năm 2017.